Dự án Times Square hướng về một “ thành phố độc đáo” giữa lòng thành phố


Định hướng về một “ thành phố độc đáo” giữa lòng Đà Nẵng, chủ đầu tư Dự án Times Square đã tìm tới và hợp tác cùng những đơn vị đối tác uy tín hàng đầu thế giới có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc bất động sản cùng cảnh quan đô thị được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng khẳng định đẳng cấp chủ nhân thời đại.

Dự án Times Square thương hiệu của chủ đầu tư làm tăng niềm tin vững

Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư làm tăng niềm tin vững chắc cho khách hàng và các nhà đầu tư đối với dự án hơn. Cam kết về tốc độ, tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn trong thi công và đặc biệt là cam đoan về thời gian bàn giao sản phẩm đúng với hợp đồng mang đến 1 sản phẩm hoàn hảo và chất lượng tới khách hàng. Trong tương lai không xa sau khi hoàn thành dự án Times Square sẽ trở thành công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất của quận Hải Châu nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo trong không gian sống đẳng cấp.

Đặc biệt, cư dân sống trong dự án Times Square Đà Nẵng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích vượt trội hàng đầu bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khách sạn và nhà hàng sang trọng, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,… hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân trong tương lai.

Times Square có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, xây dựng trường mầm non, khu chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho cư dân ở chung cư nằm trong dự án, vị trí chung cư vô cùng thuận lợi khi 4 mặt tiền, tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch, từ đây có thể di chuyển đến các vùng kinh tế tập trung của thành phố. Xung quanh tiệm cận với hệ thống trường tiểu học, đại học và quốc tế nổi tiếng. Quý vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng về một môi trường học tập tốt nhất cho con khi mua nhà tại chung cư .

Dự án Times Square nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại

Một số chuyên gia bất động sản tư vấn các DN nên đa dạng nguồn vốn thay vì chỉ trông chờ từ phía ngân hàng trong khi nhiều DN chuyển hướng đầu tư nhà giá rẻ. Có lẽ, đối tượng lo ngại về chính sách siết chặt nguồn vốn cho bất động sản chính là các chủ đầu tư. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều chuyên gia, các chủ đầu tư cũng đang tìm nhiều giải pháp để giảm bớt sự lệ thuộc vào nguồn vốn từ phía ngân hàng.

Là dự án đi đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình “City in city”, chung cư cao cấp Times Square Đà Nẵng được chủ đầu tư thiết kế hệ thống hạ tầng , đồng bộ tiện ích đẳng cấp nhằm cung cấp sự tiện nghi tối đa tại nội khu dự án đáp ứng nhu cầu sống- hưởng thụ- trải nghiệm của cư dân thượng lưu. Đến với dự án để cùng không gian sống đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại duy trì và nuôi dưỡng thế hệ mai sau bền vững.