Chung cư Booyoung Vina – Cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu


Chung cư Booyoung Vina là tổ hợp dự án được thiết kế với phong cách mới hiện đại, tính năng, đặc biệt hướng đến các người dân năng động và những nhà đầu tư nước ngoài. Là dự án to nhất trong kế cận Ngày nay. Dự kiến tập đoàn Hàn quốc sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào năm 2018, các căn hộ tại đây có Diện tích nhiều, thấp nhất là 80m2. Thêm nữa đang có đa dạng chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua căn hộ đợt này.

Tin tức cơ bản mà giới đầu tư cần nắm bắt: tòa nhà cao 32 tầng tổng 946 căn hộ . Tập đoàn thi công đến từ nước ngoài , đã xây dựng đa dạng công trình.

Bảng giá chung cư tại Chung cư Booyoung Vina

Bảng giá chung cư tại booyoungvina-molao hiện tại đang trong quá trình cân đối và lý do chỉnh.Booyoungvina-molao hiện đang triển khai nhận định thị trường BĐS trong khu vực. Mục tiêu Booyoungvina-molao đưa ra đó là đem đến loại hình giá trị, giá bán thích hợp, phân phối tận gốc cho người dân có nhu cầu nhà ở.

Dự án nằm trong khu vực có đa dạng dự án lớn như Mullberry Lane (38 tr/m), hồ Gươm Plaza (29 tr/m). Đây là 2 tổ hợp nhà có quy mô lớn bậc nhất với hàng ngàn nhà đang được chào bán. Giai đoạn triển khai khởi công từ khá sớm và dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2017.

Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

1. Mullberry Lane và hồ Hoàn Kiếm đó là 2 dự án cao cấp và được có được đa dạng tiện ích, khuôn viên cây xanh. Chung cư Booyoungvina-molao nằm ngay sát 2 công trình này, được tận dụng chung tính năng và rất giống tuyệt đối về vị trí.

2. Dự án dự án Booyoungvina-molao triển khai sau và có quy mô k nhỏ hơn. Tuy nhiên chung cư Booyoungvina-molao chung phân khúc với hồ Gươm nên sẽ có giá không đáng kể hơn hồ Hoàn Kiếm plaza một chút.

3. Những đợt mở bán sau giá sẽ cao hơn đợt mở bán trước. Hồ Hoàn Kiếm Plaza hiện đang mở bán những đợt cuối, giá đã sắp vào đỉnh. Booyoung Vina sắp sửa mở bán đợt 1.

Tổng kết đánh giá về đối thủ trực diện là hồ Gươm Plaza.

  • · Mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn của hồ Hoàn Kiếm Plaza từ 2 – 3 tr/m. Tức đó là khoảng 25 – 26 tr/m.
  • · Khác nhau về quy mô và quá trình chào bán
  • · Cùng vị trí, phân khúc, tận dụng chung tiện ích

Tiến độ thanh toán quá dễ dàng

  • Chi đợt 1 : Khai trương căn hộ đẹp cần phải nộp 20% HĐMB lúc kí hợp đồng
  • Chi đợt 2 : Khai trương nhà đẹp bắt buộc phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 5
  • Chi đợt 3 : Khai trương căn hộ đẹp cần phải nộp 10% HĐMB khi hoàn thành tầng 10
  • Chi đợt 4 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 15% HĐMB khi hoàn tất tầng 15
  • Chi đợt 5 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn thành tầng 20
  • Chi đợt 6 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 25% HĐMB lúc hoàn thành tầng 30
  • Chi đợt 7 : Khai trương căn hộ đẹp cần phải nộp 5% HĐMB khi nhận sổ đỏ

Ảnh minh họa Chung cư Booyoung Vina

Thông tin về giá bán những căn hộ tại Chung cư Booyoung Vina

Giá bán chung cư booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo nhận định từ những chuyên biệt gia, giá bán những nhà quá trình một thường có giá quá tốt so với thị trường, giá bán dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự Kiến trúc của những Kiến trúc sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các công trình trong kế cận, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi này được khoác lên mình phong cách tân cổ điển hiện đại, cùng khuôn viên không gian cây xanh và nước, bảo đảm cho cư dân một cuộc sống viên mãn đích thực

Chính vì điều này, đảm bảo dự án dự án booyoungvina-molao sẽ đó là dự án khả năng trong thời gian sắp tới, thu hút được nhà đầu tư và quý khách hàng muốn có được nhà tại nơi này.