Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – 1 Venice xa hoa giữa lòng Thủ đô.


Được quy hoạch mô phỏng theo đô thị Venice hoa lệ của nước Ý, chung cư Mon Central 29 Láng Hạ vừa được hoàn thiện đã thể hiện sự nổi bật về quần thể kiến trúc sáng tạo, môi trường xanh bình yên lí tưởng, những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế, và 1 môi trường sống trong lành đầy chất nhân văn. Đó cũng là nguyên do để KĐT vừa sầm uất, vừa tinh tế như thế mang tên “ Xứ sở thanh bình”, và cũng là lí do để cư dân không ngừng chú ý để tìm kiếm cho mình 1 tổ ấm đẹp đích thực.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – Khu quần thể ấn tượng sáng tạo.

Ấn tượng trước tiên với tất cả các ai lui tới chung cư Mon Central 29 Láng Hạ lần đầu chính là vẻ đẹp tinh khôi của những căn chung cư san sát nhau Tọa lạc ngày mặt đường tiếp giáp với sức hấp dẫn mềm mại của dòng sông nhân tạo. Được xây dựng theo phong cách Tân cổ điển, khu dự án tại chung cư Mon Central 29 Láng Hạ không mang cho người ta cảm giác hoài cổ, nặng nề mà thay vào Đây sẽ là sự hòa hợp đến đẹp mắt giữa đường nét và màu sắc, giữa kiến trúc và không gian tự nhiên.

Thêm vào đó ý tưởng lợi dụng vị trí, địa vật để cải tạo thành kênh hồ và xây dựng để toàn bộ đều được bố trí hợp lý trên các “bán đảo” hoặc “ốc đảo” nhân tạo khiến và có một mặt hướng thuỷ, “cận lộ, cận giang”, là một sáng tạo đúng đắn.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – Biểu tượng của “ kiến trúc xanh”

Không phải ngẫu nhiên mà Hội kiến trúc VN dành danh hiệu giá trị này cho Vincom Village. Một lần đặt chân đến xứ sở tĩnh lặng, có lẽ chủ sở hữu sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự thi vị đến vậy của 1 môi trường sinh thái mà tại như thế có sự hiện diện của thiên nhiên luôn làm thỏa mãn kì vọng của những cư dân thành thị.

tại tổng số diện tích rộng lớn đến hơn 183 ha của toàn bộ khu đô thị, quy mô quy hoạch công trình chỉ chiếm vào khoảng 12 %, còn lại nhường phần cho những môi trường mặt nước, với cây xanh, với các trục đường rộng và các thảm cỏ mát.

Theo ước tính, số lượng khách hàng của khu đô thị đó cao nhất cũng chỉ gần 1 vạn người, Vi lý do này, “mật độ xanh” công cộng ở chung cư Mon Central 29 Láng Hạ đạt rất cao, lên đến khoảng 60 – 70 m2/người, một con số lý tưởng tại bất kỳ thành thị nào và cao gấp cả chục lần quy mô cây xanh bình quân mà người Thủ đô đang được thụ hưởng.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ xây dựng chuỗi tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế.

– Tặng cư dân dự án Mon Central 29 Láng Hạ 10 năm khai thác dịch vụ free.

– chung cư Mon Central 29 Láng Hạ ứng dụng mô hình quốc tế Anh Quốc toàn cầu BIS.

Xác định quy hoạch một đô thị mang ở mình cao cấp và tinh hoa của giới thượng lưu, tập đoàn Vingroup đã không ngần ngại dành tặng cho những khách hàng giàu có nơi đây các tiện ích dịch vụ xứng tầm với những gì mà họ đầu tư, Đây sẽ là tài chính và niềm tin.

Để đảm bảo an ninh 24/24h, chung cư Mon Central 29 Láng Hạ có đội bảo vệ tuần tra thường xuyên và chốt gác tại các tuyến phố; chuỗi camera kiểm soát 100% những di chuyển và chuỗi trợ giúp báo động với sự có mặt chỉ trong vòng 1 – một,5 phút. Các dịch vụ vệ sinh – kỹ thuật cũng được đáp ứng ở tiêu chuẩn vô cùng cao.

một thông tin vui cho các khách hàng dự án Mon Central 29 Láng Hạ là họ có thể khai thác miễn phí dịch vụ Vincharm Long Biên với những tiện ích đẳng cấp từ phòng tập, bể bơi, spa, câu cá ở vòng 10 năm đầu từ khi sở hữu 1 căn dự án ở Mon Central 29 Láng Hạ.

hệ thống giáo dục tại dự án Mon Central 29 Láng Hạ cũng sẽ sớm được chuyển đổi từ BVIS sang giáo dục Anh Quốc thế giới BIS đáp ứng nhu cầu phát triển thế hệ mai sau cả vể trí tuệ và thể chất của các bậc làm cha làm mẹ.

Để bảo đảm cao cấp quốc tế của KĐT, chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được nhà đầu tư trực tiếp quản lý, vận hành và chăm lo cho từng căn chung cư với cam kết gắn bó lâu dài.

Dự án Mon Central 29 Láng Hạ – cuộc sống không thiếu những giá trị nhân văn.

Nếu như nhiều người đánh giá lối sống đô thị đang làm mai một truyền thống “tình làng nghĩa xóm” của người Việt. Thì dự án Mon Central 29 Láng Hạ tốt quan tâm đến các “giá trị mềm” nhằm tạo “cái hồn ” và môi trường sống nhân văn. Những đêm nhạc hoàn mỹ và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; các trại hè sôi động và các đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… chính là cầu nối giữa con người với con người, làm cho họ thêm đoàn kết gắn bó với nhau hơn.

Dự án Mon Central 29 Láng Hạ vừa sang trọng, vừa hiền hòa, vừa kiêu hãnh vừa bình yên, đẳng cấp năng động mà không thiếu đi các giá trị quý giá từ tinh thần, Đây sẽ là cốt cách, là linh hồn để mọi cư dân ngày càng thêm yêu và gắn bó với địa danh đó.