Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi


Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi sắp bán các tầng đầu tiên , các căn hộ đẹp sẽ được sở hữu bởi những cư dân xứng đáng.

Hiện tại, phòng giao dịch của CĐT Vinhomes 3 đã sắp hoàn thiện xong tại địa chỉ số 233 nguyễn trãi ( nằm sâu bên trong công trình xây dựng của cả dự án Smart City )

thiết kế phòng ăn Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi

thiết kế phòng ăn Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi

Khu đô thị Smart city là dự án được quy hoạch để làm sạch môi trường sống của cư dân Hà nội, phù hợp với định hướng phát triển cuộc sống mới của UBND thành phố. Công trình này mở ra một hạ tầng vật chất hiện đại cho cả khu vực, đồng thời nâng tầng quan trọng của Quận Thanh xuân đối với sự phát triển của cả Hà Nội.

Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi áp dụng kiến trúc xây dựng hoàn toàn mới , vì thế chất lượng công trình cũng cao hơn , và thay vì sử dụng sơn tường cho các phòng bên trong căn hộ chung cư thì Vingroup lại sử dụng gạch ốp đá, vì thế mà màu sơn sẽ không bị phai màu sơn theo thời gian, cũng như gạch ốp đá khiến cho phòng vinhomes smart city trở lên sang trọng hơn hẳn.

phí dịch vụ My Dinh plaza 2 rất rẻ

hạ tầng tiện ích Thạch Bàn Lakeside

mô hình xây dựng Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi cao xà lá

Và có tới 80.000 m2 đất diện tích dự án Vinhomes Smart city tương đương với 15% cả khu đô thị để xây dung những khu vui chơi giải trí. Tất cả đều nằm tại tầng 1 và tầng 2 của cac tòa nhà cao 48 tầng.

Kể cả những khu trường học, bể bơi đều có tại bên trong Chung cư vinhomes Nguyễn Trãi  , ngoài ra còn là những dịch vụ hiện đại tới mức mà không một người đi mua nhà nào có thể hình dung ra
kênh tin tức Chung cu Vinhomes giang vo