Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận bền vững tại Sonasea Phú Quốc


Sonasea Phú Quốc đang là điểm nóng sự để ý rất lớn của quý khách hàng vì những điểm nhấn riêng đặc biệt đến từ chính khu chung cư. Trong khi các công trình trên đảo Phú Quốc như Sun Premier Village Phú Quốc Resort hay Intercontinental Phú Quốc chỉ có doanh thu 9%/năm, CEO Group đã cam đoan lợi nhuận của công trình đó là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn.

Cơ sở cho sự bảo toàn cam kết lợi nhuận của khu đô thị được coi là cơ sở hạ tầng đồng bộ và thiết kế điểm sáng của căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc. Có thể kể đến một số KĐT hạ tầng đang nâng cao chất lượng của KĐT như: Sân bay quốc tế Phú Quốc có công suất 5 triệu khách/năm, cảng biển quốc tế An Thới. Cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực không chỉ mang đến một cuộc sống tiện nghi cho người dân mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự hình thành của dự án với cơ hội sinh lợi nhuận cao.

Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam với tiềm lực tăng trưởng du lịch mạnh mẽ. Theo Báo cáo của Tổng cục du lịch nước ta, năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu khách du lịch trong và ngoài nước, rất giống với khoảng 1000 khách/ngày, nâng cao 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 tỷ đồng, tại mức cao so với đa dạng trung tâm du lịch của VN.

Không những có hạ tầng giao thông hiện đại, Phú Quốc còn có mạng lưới giao thông quanh đảo tất thuận lợi cho cư dân. Tiêu biểu có thể biết đến những trục đường lớn như: Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Mây. Đây cũng là nơi hội tụ nhiều KĐT nghỉ dưỡng không nhỏ của đa dạng ông không hề nhỏ nhà đất như: Intercontinental Phú Quốc, Sonasea condotel Phú Quốc & Villa…

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Công trình condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường, gần trục đường Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ đây các khách ghé thăm dễ dàng lưu thông để khám phá những danh thắng nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Kem…

Hệ thống giao thông trên ở Phú Quốc thoáng mát với an ninh cực tốt. Khách du lịch có thể để xe tại bất kì vị trí nào trên đảo mà không cần gửi. Đây sẽ là nơi thế rất lớn tạo niềm tin cho khách du lịch thúc đẩy du lịch Phú Quốc hình thành. Hạ tầng giao thông tiên tiến, hệ thống giao thông thoáng đãng, Phú Quốc xứng đáng đó là thiên đường giao thông, là nơi tập trung của đa dạng KĐT nhà đất 5 sao.

Khai thác tiềm năng gây dựng du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, nhiều ông lớn bất động sản đã đón đầu hướng đi phát triển, cho ra đời hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng lớn như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc… các công trình bất động sản trên đều được triển khai bởi những CĐT nhà đất lớn như Sun Group, Vingroup, CEO Group với xác nhận sinh lời từ 9 – 10%/năm. Đặc biệt Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có xác nhận sinh lời cao bậc nhất là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được thông báo sẽ là nền tảng vững chắc để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Trong tương lai khi các KĐT bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ là nơi quy tụ nhiều sản phẩm địa ốc 5 sao top 1 nước ta. Khả năng du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách đẹp nhất để thúc đẩy sự gây dựng du lịch nước ta.

Nguồn: http://sonaseaceogroups.com