Coco Ocean Spa Đà Nẵng


3 lý do giúp Coco Ocean Spa Đà Nẵng trở thành Condotel đáng được đầu tư nhất hiện nay

Phương án tài chính an toàn cho Khách đầu tư COcobay đà nẵng

Phối cảnh Coco Ocean Spa Đà Nẵng

Phối cảnh Coco Ocean Spa Đà Nẵng

Chỉ phải bỏ ra 1 lần duy nhất 790tr, tương đương khoảng 40% giá trị căn hộ và không cần phải bỏ thêm bất cứ số tiền nào nữa. Qúy khách hàng đã có thể sở hữu căn Condotel sức khỏe hàng đầu Việt Nam tại Coco Ocean Spa Resort

Hiện tại chủ đầu tư CocoBay Đà Nẵng đang có những chính sách vay vốn cũng như ưu đãi vô cùng hấp dẫn –là sự ưu ái lớn cho tổ hợp cửa ngõ khu Coco Ocean Spa Đà Nẵng này. Khách hàng chỉ cần đóng 35%, sau đó ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Đặc biệt hỗ trợ giải ngân đến 60%, giải ngân luôn 1 lần để khách hàng đủ điều kiện nhận ngay cam kết cho thuê 12%/ năm. Như vậy với 2 ưu đãi lớn này, coi như nhà đầu tư đã được chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ

Tới khi nhận nhà, nếu không muốn trả luôn ngân hàng, tiền cam kết thuê lại thừa đủ để trả cả lãi và gốc. Theo tính toán chi tiết dòng tiền, chỉ khoảng hơn 10 năm khách hàng đã thu được nguyên căn Condotel mà không phải bỏ thêm một đồng nào.

Coco Ocean Spa resort nằm trong tổ hợp giải trí bậc nhất Đông Nam Á

Coco Ocean Spa resort được thừa hưởng tất cả các tiện ích tại tổ hợp Giải Trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.  Với phố đi bộ dài nhất Việt Nam, nơi có những nhà hàng mang phong các riêng biệt, đặc sắc của từng nền văn hóa trên thế giới. Các show diễn quanh năm, nhạc nước trên sông Cổ Cò, nhà hát Opera…. Coco Ocean Spa Đà Nẵng đang Thực sự tạo nên một thành phố nhộn nhịp về đêm mang nhiều sắc thái.

Địa điểm Coco Ocean Spa Đà Nẵng

Coco Ocean Spa resort là condotel sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Được đầu tư và chăm chút, Coco Ocean Spa resort là tòa duy nhất được ưu ái dành 3 tầng để cho khu Spa, massage, detox, gym….và hồ bơi trên nóc tầng 3. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, sức chứa lớn. Đây sẽ mang đến cho du khách những liệu trình để thanh lọc, tái tạo sức khỏe, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ tuyệt vời tại Cocobay Ocean Spa Resort

Hotline: 0945.00.88.44 – 0962.376.720

Website Chủ đầu tư: Dự án FLC Vân Đồn

Thông tin chi tiết về dự án FLC Đồ Sơn Resort