Condotel The Arena kênh đầu tư “hái ra tiền”


Các nhà đầu tư thông thái sẽ nhìn thấy ngay ở dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh những sản phẩm đầu tư “hái ra tiền” từ việc cho thuê nghỉ dưỡng. Lượng du khách đến Bãi Dài tăng nhanh từng ngày, sân bay lại gần ngay đó nên dự án sẽ đón được một luồng lớn nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí.

Vị trí Condotel The Arena tiềm năng lớn

Dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh tọa lạc tại phía trung tâm của Bãi Dài – Bãi biển lọt top quyến rũ nhất hành tinh và hiện tại đang trong giai đoạn quy hoạch của hơn 30 dự án đồ sộ. Để có được một khu đất tại Bãi Dài, chủ đầu tư phải thực sự có tiềm lực về tài chính, có uy tín tại thị trường khu vực và phải có kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về địa phương thì mới có thể mang về một mảnh đất “vàng” trong một dải biển hạn hẹp về diện tích.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng sát bãi biển tuyệt đẹp và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa tới 3km, đi đến Nha Trang chỉ mất 15 phút lái xe, nên sau khi vận hành sẽ là điểm đến mà du khách nào cũng phải đặt lên đầu trong chuỗi lựa chọn của mình.

Condotel The Arena dự án nghỉ dưỡng khác biệt vượt trội

Sự kết hợp độc đáo giữa giải trí và nghỉ dưỡng đã tạo nên dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh với những hạng mục giải trí, hoạt động cộng đồng, trò chơi,… kết hợp hoàn hảo với 4 tòa căn hộ ấn tượng như những kim tự tháp đứng sát bờ biển. Thiết kế căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh cũng mang lại mộ trải nghiệm tươi mới khi căn nào cũng hướng biển và có ban công siêu rộng đủ để cả nhà quây quần ngắm nhìn bể bơi dài tới hàng trăm mét dưới chân tòa nhà hay phóng tầm mắt ra nơi phía biển.

Chọn đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là một lựa chọn thông minh mà quý vị không nên bỏ lỡ tại thị trường bất động sản đầu tư. Truy cập website  để nhận bảng hàng và chính sách mới nhất của dự án. Kiến tạo trên một bãi biển tuyệt đẹp, tại một nơi hạ tầng đã hoàn thiện lại gần sân bay nên Condotel The Arena Cam Ranh có đủ lý do để có một quy mô khổng lồ với số lượng căn hộ lớn và các hạng mục đủ để đáp ứng cả nhu cầu giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

Điểm nổi bật thu hút Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena nằm trong 37 dự án đã được quy hoạch hết tại Bãi Dài và gần như sẽ không có một dự án nào được xây thêm nữa. Nhưng tổng 3 7 dự án thì chỉ có duy nhất một Condotel Arena Cam Ranh là được kết hợp thêm cả những hạng mục giải trí theo phong cách biển nhiệt đới Âu – Mỹ. Đó là bể bơi kết hợp tiệc, khu thể thao bãi cát, những trò chơi trên biển như nhảy dù, xe cao tốc, những hoạt động đường phố như vẽ tranh, triển lãm tượng cát và những sự kiện âm nhạc hay cuộc thi sắc đẹp cũng được thường xuyên diễn ra tại đây.

Một nơi sôi động như vậy không lẽ nào lại không thể trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách cho những chuyến nghỉ mát tại Khánh Hòa, bởi rất nhiều khách du lịch mong muốn được trải nghiệm những cảm giác kết nối cộng đồng, được bung tỏa hết mình thay vì tận hưởng một chuỗi ngày biệt lập riêng tư.