Condotel FLC Sầm Sơn thu hút nhà đầu tư


Theo lãnh đạo của FLC Group, Condotel tại FLC Sầm Sơn đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhờ hạ tầng và du lịch phát triển.

Hình ảnh thực tế tại Condotel FLC Sầm Sơn

Hình ảnh thực tế tại Condotel FLC Sầm Sơn

Là nơi giao thoa giữa miền Trung và miền Bắc, Sầm Sơn là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho du khách. Trong những năm gần đây, du lịch tại Sầm Sơn đã thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Đại diện của FLC Group cho biết, khi đầu tư một căn hộ condotel tại đây, khách hàng có thể hưởng mức lãi suất từ 8 – 10%/năm và được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại một trong những vùng biển đẹp nhất. Kênh đầu tư này tối ưu hơn nhiều so với kênh truyền thống.

Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích cao cấp, condotel sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho nhà đầu tư quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền.

Các thị trường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang hiện nay đang có số lượng dự án nhiều nhất cả nước. Tại thị trường miền Bắc và Trung, FLC Sầm Sơn hiện đang là dự án nghỉ dưỡng duy nhất với quy mô rộng lớn, vị trí đắc địa và tỷ suất sinh lời ổn định dành cho khách hàng.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 150km, Sầm Sơn sở hữu hạ tầng đồng bộ, cùng tiềm năng phát triển nhanh. Vừa qua, Sầm Sơn đã chính thức được lên thành phố và ngay sau đó là hội nghị xúc tiến thương mại với danh mục đầu tư lên tới hơn 6 tỷ USD.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Sầm Sơn đẩy mạnh phát triển dịch vụ đi kèm với việc phát triển kinh tế, đồng bộ hạ tầng, đón lượng khách đang ngày càng tăng lên tại Sầm Sơn.

Tại thời điểm hè 2017, tỷ lệ lấp phòng tại FLC Sầm Sơn luôn đạt mức trên 80% với nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên như giải Golf, đêm nhạc theo chủ đề. Dự kiến, vào tháng 7, tòa Condotel thứ hai mang tên FLC Grand Hotel sẽ được ra mắt, cung cấp thêm khoảng 400 phòng nghỉ dưỡng cao cấp.

FLC Grand Hotel sở hữu chiều cao 15 tầng, với hơn 400 phòng hạng sang, 2 phòng tổng thống với diện tích tới 569 m2. Bên cạnh khả năng đáp ứng nhu cầu về phòng nghỉ. Condotel FLC Sầm Sơn còn có nhiều tiện ích như bể bơi, nhà hàng Trung Hoa, khu thể thao, khu vui chơi. Bên cạnh đó, Rooftop Bar ngoài trời là điểm nhấn của toàn dự án.

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi như cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí…

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại flc-samson.info