Cuộc đua nghỉ dưỡng của Scenia bay Nha Trang


Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, thiết kế độc đáo duy nhất, Scenia Bay Nha Trang có điểm đặc biệt hơn so với các dự án khác cùng trên trục mặt biển Nha Trang là được sở hữu lâu dài chứ không phải 50 năm như các dự án khác. Đây là lợi thế mà các nhà đầu tư rất quan tâm khi căn hộ Condotel chưa có tính pháp lý rõ ràng tại Việt Nam.

Scenia bay Nha Trang hưởng lợi nhờ du lịch

Nha Trang là một địa danh du lịch khá nổi tiếng trên thế giới. Hằng năm, Nha Trang chào đón hơn 1,000,000 khách quốc tế. Tỷ lệ khách quốc tế tăng 12% từ năm 2010 đến 2016 và tăng 26% so với năm 2015 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Một phần nguyên nhân của đột phá này là do sự bùng nổ của du khách châu Á.

Nổi tiếng là thành phố có bề dày phát triển du lịch, Nha Trang được khai thác từ đất liền ra tới biển đảo. Chủ nhà Nha Trang quanh năm đón khách từ khắp mọi miền đất nước và trên thế giới đổ về.

Nhờ lượng khách khổng lồ này, các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nơi này ngày càng trở nên đa dạng và hoàn thiện. Chỉ riêng với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, tỷ lệ lấp đầy là 77% và giá các loại hình 4-5* liên tục tăng nhẹ. Đây cũng là lí do khiến các dự án nơi đây mọc lên nhanh chóng.

Scenia bay tạo sức hút nhờ ưu điểm vượt trội

Dự án Scenia bay với quy mô 704 căn hộ chuẩn 5 sao và hàng trăm tiện ích cao cấp đi kèm với chiều cao lên tới 40 tầng. Dự án này vượt trội hơn các dự án khác bởi hình thức và chức năng, vị trí đắc địa, khu vực trung tâm có phần lớn người nước ngoài làm việc và sinh sống, du lịch dài ngày khiến nhu cầu cho thuê căn hộ còn rất lớn.

Từ tầng 1 – 5 là dành để làm trung tâm thương mại mua sắm , vui chơi , ăn uống , spa , gym ….

Từ tầng 6 – 40 là tầng căn hộ khách sạn với thiết kế giật cấp và khác nhau . Ở trên các tầng cao dành cho các căn hộ diện tích lớn với cảnh quan sân vườn phía trước rất đẹp ( tạo không gian thư thái – nghỉ ngơi tuyệt vời cho khách hàng ) theo kiểu căn hộ Penhouse của chung cư.

Với khách hàng sở hữu căn hộ Scenia bay Nha Trang thì có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức quản lý căn hộ của mình:

  • Khách hàng sở hữu tự vận hành căn hộ của mình : ở hay cho thuê tùy thích
  • Khách hàng kí kết HĐ với đơn vị quản lý để cho thuê lại rồi ăn chia theo tỉ lệ 90 / 10 . Với trường hợp này khách hàng sẽ có 15 ngày đêm nghỉ tại căn hộ của mình như các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng khác

Chính vì vậy, giới trong ngành nhận định nhiều khả năng trong nửa cuối năm 2017 và năm 2018, dòng tiền đầu tư sẽ đổ mạnh vào dự án Scenia bay, tạo ra sự bùng nổ rất lớn số lượng giao dịch căn hộ tại dự án.