Dự án Imperia 423 Minh Khai ôm trọn thiên nhiên vào lòng


Với mục tiêu đem đến một không gian sống xanh và an lành cho cư dân, dự án Imperia 423 Minh Khai được đầu tư xây dựng cảnh quan cây xanh hài hòa cùng thiên nhiên, ôm trọn những giá trị thên nhiên tươi mát.

Với vị trí đặc địa nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân, chung cư Imperia Minh Khai hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án bất động sản hot ở phía Tây thành phố.

Không gian xanh tại dự án Imperia 423 Minh Khai

Công ty cổ phần kinh doanh và xây dựng Quang Minh luôn hướng tới tôn chỉ phát triển là hiện đại mà vẫn thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, dự án chung cư cao cấp Imperia 423 Minh Khai được đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan đồng bộ bao gồm cây xanh, bồn hoa, giỏ cây… được bố trí đồng bộ.

Dự án Imperia 423 Minh Khai

Không chỉ như thế, thiết kế bên trong căn hộ cũng được chú trọng để đem đến một không gian sống hài hòa với thiên nhiên nhất có thể. Thiết kế căn hộ hướng đến việc tối ưu hóa không gian, tận dụng các khoảng không gian sống nhỏ để bố trí các bồn cây cảnh và các giỏ cây treo tường.

Thiết kế hệ thống cảnh quan của dự án rất thông minh để đảm bảo gió và ánh sáng tự nhiên cho căn hộ. Bể bơi 4 mùa rộng hơn 400m2 không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi điều hòa không khí cho tòa nhà. Hệ thống cây xanh được bố trí sắp xếp vô cùng khéo léo tại các tầng của căn hộ vừa đem lại vẻ đẹp thiên nhiên vừa là điểm nhấn kiến trúc đặc sắc.

Cuộc sống an lành tại dự án Imperia 423 Minh Khai

Trải nghiệm không gian sống xanh, cư dân tại chung cư Imperia Sky Garden được sống một cuộc sống trong lành và hài hòa với thiên nhiên. Tại Hà Nội hiện ô nhiễm không khí đang nghiêm trọng ( tiêu chuẩn không khí tại Hà Nội nhiều lần vượt chuẩn) khiến sức khỏe của người dân bị ảnh hưởng với biểu hiện rõ nét là các căn bệnh liên quan đến hô hấp đang tăng mạnh. Trong bối cảnh đó, cư dân sống tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có thể trải nghiệm cuộc sống an lành là một điều thật tuyệt vời.

Mang lại cho cư dân không gian sống an lành với những giá trị sống mới, chung cư Imperia Minh Khai xứng đáng là không gian sống đáng ước mơ cho bạn và gia đình.