Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì


Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì phân phối trực tiếp CĐT

Các công trình xây dựng của Việt Nam không phải công trình nào cũng đạt được chất lượng tốt như các nhà thầu cam kết ban đầu, lý do chính ở đây chính là kinh nghiệm xây dựng, kỹ thuật trong xây dựng chưa được đảm bảo. Hiện nay, các công trình xây dựng lớn như các tòa nhà cao tầng chung cư luôn luôn được chú trọng trong quá trình chọn nhà thầu, bởi tầm quan trọng của nhà thầu là vô cùng cần thiết trong chất lượng xây dựng.

Thông tin Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

Thông tin Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

TỨ HIỆP PLAZA QUÁ TRÌNH LỰA CHỌN NHÀ THẦU VÔ CÙNG KỸ LƯỠNG.

Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza thuộc khu vực Huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội được khởi công xây dựng từ năm 2015, việc lựa chọn nhà thầu cho dự án này đã được nhà đầu tư vô cùng chú trọng, bởi lẽ không phải bất kỳ một nhà thầu xây dựng nào cũng có cho mình được một đội ngũ kỹ sư xây dựng hoàn hảo, Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì là một trong những khu chung cư cao cấp, vì thế việc chọn được một nhà thầu xây dựng là cả một quá trình cân nhắc, chuẩn bị và đưa ra quyết định vô cùng được chú trọng.

GIỚI THIỆU VỀ CHUNG CƯ HANOI 

Sau nhiều thời gian cân nhắc, Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì đã đưa ra cho mình lựa chọn, đó là một trong những nhà thầu xây dựng tốt nhất ở thời điểm của Việt Nam, nhà thầu xây dựng Phục Hưng Holding, đây là một tron những nhà thầu uy tín, đã đảm nhiệm cho mình nhiều công trình xây dựng quan trọng, là nhà thầu chính của nhiều tòa nhà lớn trong thời gian đã qua, và tạo được uy tín vô cùng lớn trong giới thầu xây dựng. Biết được điều này, chủ đầu tư đã lựa chọn Phục Hưng Holding là chủ thầu xây dựng chính của tòa chung cư Tứ Hiệp Plaza, đây là một trong những yếu tố tạo nên sự tin tưởng của công trình đối với mọi khách hàng. Tứ Hiệp Plaza được thiết  kế theo phong cách Châu Âu, mang lại màu sắc mới cho các căn hộ chung cư của thành phố Hà Nội nói chung, của Việt Nam nói riêng.

vị trí Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì Hà Nội

vị trí Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì Hà Nội

Mọi thắc mắc liên hệ cho chúng tôi qua kênh thông tin:

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 0987.23.1102

Thông tin dự án BĐS liên quan: FLC Sầm sơn thanh hóa