Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng


Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng – tràn ngập sắc sống xanh

Cuối năm 2016, nhìn nhận thấy xu hướng Cuộc sống xanh đồng thời sống trong quần thể đô thị có không gian rộng lớn. Tại Hà nội đã có rất nhiều dự án được triển khai tiêu chí này. Và Vinhomes Imperia sẽ là dự án đầu tiên được triển khai ở hải phòng trong năm 2017 này.

Sở hữu những điểm mạnh vè thiết kế và đầu tư hạ tầng khủng, dự án Vinhomes Imperia sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho người dân đất cảng nếu muốn mua nhà ở đẳng cấp

 Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

HƠN CẢ MỘT CĂN NHÀ CHO CƯ DÂN

Hải Phòng là thành phố đầy tiềm năng đối với thị trường BĐS, bởi tại đây chưa có nhiều dự án được triển khai xây dựng, đặc biệt biệt là ở phân khúc cao cấp vẫn chưa có 1 dự án nào xứng tầm, đủ tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng cho những khách hàng tại đây. Bởi số lượng người giàu, người có thu nhập cao ở miền bắc tập trung rất nhiều tại đây, thậm chí chiếm tỷ lệ lên tới 30%.

Theo như 1 nguồn tin không chính thức, thì hiện nay có tới hơn 75% người dân Hải Phòng được khảo sát trả lời rằng họ mong muốn mua được 1 căn nhà ưng ý có giá trị trên 10 tỷ nhưng hiện tại vẫn chưa có khu vực nào đáp ứng đủ yếu cầu.

Một dự án trước đó của Vingroup tại hải phòng mở bán vào tháng 10/2014 đó là Vincom Hải phòng với số lượng hơn 50 căn shophouse bán hết chỉ trong 3 ngày, với số lượng người mua đông đảo. Thậm chí khách hàng phải chen chúc nhau mới có thể mua được 1 lô nhà phố tại đây. vậy vinhomes Imperia sẽ là dự án thứ 2 được triển khai tại đây

Thậm chí trong năm 2016 vừa qua, Vingroup còn đưa ra nhiều dự án có tốc độ bán kinh khủng hơn, như Vinhomes Green bay tại mễ trì mở bán vào quý 4/2016 nhưng bán hết gần 400 lô biệt thự chỉ sau 1 ngày.

Nội thất bàn giao tại Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Quay trở lại với Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng , một khu đô thị có quỹ đất khủng tới 80ha, lại nằm ở lô đất đẹp nhất tại Hải Phòng. nằm sát nhiều con đường lớn, trục đường trọng điểm, và 2 con sông lớn. Do đó Vinhomes Hải Phòng hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành 1 dự án thành công.