Dự án condotel Tropicana Nha Trang – trải nghiệm để thấu hiểu chất lượng


Đóng vai trò trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển, chất lượng dự án condotel Tropicana Nha Trang luôn được chủ đầu tư đảm bảo ở mức độ tốt nhất. Từ hoạt động xây dựng đến vận hành, các chuyên gia của CĐT Quang Minh sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất, an tâm nhất cho khách hàng.

Condotel Tropicana Nha Trang – kiến thức tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Không phải ngẫu nhiên mà condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách chủ đầu tư và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và uy tín của dự án.

condotel Tropicana Nha Trang

Tại Hà Nội, nhiều khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở cao cấp của CĐT Quang Minh. Những dự án cao cấp, tọa lạc tại những khu đất “vàng” thủ đô đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Không dừng lại ở đó, CĐT Quang Minh cũng có chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng bằng các dự án cao cấp ở tầm trung, trong đó có dự án Tropicana Nha Trang. Với dự án này, CĐT Quang Minh kết hợp với nhiều thương hiệu tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay tạo nên dự án.

Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,… CĐT Quang Minh còn ngày càng mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Những kinh nghiệm trong triển khai, xây dựng và quản lý của CĐT Quang Minh cùng các công ty khác sẽ là nền tảng tuyệt vời để kiến tạo nên một Tropicana Complex vững về chất lượng.

Ưu điểm của dự án condotel Tropicana Nha Trang

Có rất nhiều yếu tố giúp dự án căn hộ khách sạn Trần Phú nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Trong số đó, các yếu tố liên quan đến chất lượng dự án được nhiều khách hàng đề cập tới được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

Chất lượng xây dựng: Theo như tiến độ được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa condotel Tropicana Trần Phú đã hoàn thiện móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án “ma”, dự án “treo. Ngoài kinh nghiệm và tiềm lực của các đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng BIDV trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất.