Dự án Eco Lake View tiện ích, hạ tầng đồng bộ sống


Tổ hợp KĐT dự án Eco Lake View 32 Đại từ có được TK TK đẳng cấp sang trọng của châu Úc đem lại không gian sống rộng rãi, cùng với đó, khu dự án còn đáp ứng được tất cả nhu yếu của cư dân đến tiện ích đồng bộ sống, hạ tầng cộng đồng, hạ tầng kĩ thuật và không gian khu cây xanh. Vì vậy, tuy chưa chính thức mở bán nhưng KĐT luôn thu hút được một lượng to khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Không gian dự án  Eco Lake View Đại Từ

Khác với các dự án cao cấp khác, khu dự án Eco Lake view 32 Đại chỉ từ được phát triển không chỉ để phục vụ nhu cầu nơi sinh sống sinh sống của các gia đình người Việt. Mà điều trọng yếu hơn cả đó là công ty đòi hỏi đem tới cho những cư dân tương lai một đời sống khỏe mạnh, bằng nhau và vững trải, một hệ sinh thái sống hiện đại số 1.

Bên sát những ưu điểm nổi bật đi kèm, khu đô thị Eco Lake hướng nhìn 32 Đại chỉ từ còn hút khách nhờ Chính sách BH hấp dẫn, khuyến mãi khủng cho quý khách. Ngoài ra, trương trình hậu mãi của CĐT Tincom dành cho cư dân có khả năng an tâm mãi trở về sau chẳng hạn như: sang tên, chuyển nhượng căn hộ hoặc ký gửi bán,… rất thuận lợi cho khách mua để ở hoặc đầu tư.

Chuỗi tiện ích phục vụ cư dân dự án Eco Lake View

Với CĐT tâm huyết khu dự án Eco Lake tầm nhìn 32 Đại từ thật sự là nơi đáng sống tiên phong hiện nay với tiện ích, cơ sở vật chất và các hạng mục công trình tại khu dự án là điểm sáng hạng nhất mà KĐT mang đến cho cư dân an cư trong KĐT và khu vực quận Hoàng Mai náo nhiệt này.

Có trở về 55% KĐT được công ty Xuân Mai và Vinafor quyết định để xây dựng khuôn viên xanh, TT giải trí vui chơi và hoạt động xã hội. Khuôn viên có TK đẹp, TK theo tầng xen kẽ nội khu đường nội bộ, và các tòa căn hộ khu dự án Eco Lake view cho ra môi trường trong lành, tuyệt hảo.

Nơi đây có những không gian dành riêng để người dân chơi đùa và thư giãn, chỉ khoảng rạp chiếu bóng trở về phòng đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng…. Và cư dân cũng chỉ mất đi vài bước chân để mua sắm đồ đùng cho GĐ ngay tại siêu thị và các trung tâm mua sắm hiện hữu trong dự án.

Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất tại dự án Eco Lake View

KĐT Eco Lake view được quy hoạch bởi CĐT công ty Cổ phần Ecoland. KĐT xây dựng quy hoạch quy mổ 3 tòa tháp, với đó có 2 tòa cao 32 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tòa cao 9 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe. Đi kéo theo hệ thống an toàn, camera, bảo vệ 24/7…cùng tiên ích chất lượng đồng nhất khu dự án như hồ tắm, nhà hàng, siêu thị, spa, phòng thể hình,….

Khu dự án mở bán được 9 tháng và bán được 80% bảng hàng – Con số nhiều KĐT chờ đợi. Vào các ngày cuối năm thị trường BĐS sầm uất hơn khi quý khách đòi hỏi mua nhà, khu dự án để ổn định và có tết dược sum vầy. Chung cư Eco Lake hướng view thu hút lượng to lớn quý khách đăng ký tham quan căn hộ mẫu và nhận tin tức KĐT, trong ngày cuối tuần, KĐT vẫn có lượng to khách hàng tham dự.

Hãy biến thành cư dân của khu dự án Eco Lake hướng nhìn ngay hôm nay để cùng gia đình quý khách hưởng thụ đời sống một cách tuyệt vời và trọn đủ hạng nhất.