Embassy Garden – Điều tốt đẹp nhất còn sót lại


Giữa “rừng” những dự án biệt thự, căn hộ vườn “đua nở” như trăm hoa, Embassy Garden vẫn có một “chỗ đứng” cực kỳ riêng cho thị trường. Biệt thự Embassy Garden được bao quanh bởi công viên xanh mát và đa dạng nắng gió thiên nhiên, tầm nhìn thoáng rộng kênh ra khu công viên, sân tập golf và hồ nước của nội khu sẽ tạo cảm giác như đang ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại những khu du lịch.

Embassy Garden – “Điều tốt đẹp nhất” còn sót lại

Cũng vẫn như cách Embassy Garden Tây Hồ Tây làm từ chục năm về trước, không PR, mà chứng minh bằng quan trọng giá trị sống thực tế, Biệt thự Embassy Garden “sáng” vì các ưu điểm có thật, đủ sức làm hài lòng những yêu cầu khắt khe của chủ nhân tương lai. Không phải ngẫu nhiên mà quý khách hàng sành BĐS lại dành sự để ý chuyên biệt cho dự án Embassy Garden, bởi lẽ nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm sống đặc sắc từ cảnh quan xang rộng thoáng cho tới tiện nghi sống cao cấp, tiên tiến.

Và chuyên biệt, với lựa chọn Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây, chủ sở hữu hoàn toàn được tự do cơi nới sửa chữa không gian sống theo sở thích nhằm tạo dấu ấn cá nhân khác biệt, nổi bật. Nhưng điểm nổi bật hàng đầu bắt buộc phải nói đến đó chính là Kiến trúc vip, tiên tiến, cao cấp mang cái hồn của Châu Âu cổ điển. Tại đó vừa phảng phất nét hoài niệm của Châu Âu cổ kính nhưng vẫn toát lên được vẻ thanh lịch của nhip sống tiên tiến.

Embassy Garden nơi sống có vẹn toàn sự riêng tư, yên tĩnh

cư dân sống tại Embassy Garden được thừa kế một không gian sống lí tưởng với không gian mát lành thoáng mát từ hơn 500ha tiết diện mặt nước thiên nhiên của hồ Tây. Embassy Garden Tây Hồ Tây đó là bức tranh cuộc sống tuyệt đẹp của sự lịch lãm, tinh tế nhưng không hề kém phần đẳng cấp,lịch lãm, uy nghi thể hiện cao cấp của những chủ nhân xứng tầm. Độc đáo nhất có lẽ phải biết đến thiết kế điểm nổi trội cao cấp, hợp nhất cùng các gam màu trầm, trang nhã, tinh tế, cao cấp.

Cùng với là tiện ích ngoại khu nổi trội và vị trí đơn thuần kết nối với những trục đường quan trọng như Võ Chí Công, cầu Nhật Tân và đặc khu hành quan trọng, những khu trung tâm thương mại cao cấp tại gần Hồ Tây Biệt thự Embassy Garden mang tới nhiều những phong cách Kiến trúc, phù hợp với sở thích, phong cách của từng chủ bậc nhất. Tìm không gian sinh thái giữa lòng HN đã khó, tìm được nơi sống có đầy đủ sự riêng tư, yên tĩnh dường như còn khó hơn.

Nắm bắt được tâm lý của một bộ phận quý khách luôn nhu cầu được sống trong môi trường sinh thái ngập tràn tại trong lòng thành phố tấc đất, tấc vàng, thay vì cần phải đi xa, lưu thông mỗi ngày cả mấy tiếng để tới được nơi làm, nơi học, những nhà đầu tư dường như đã để ý hơn đến phân khúc biệt thự sinh thái nội đô. Dù thế, ngay cả khi đa dạng chủ đầu tư đã quy hoạch 5-7 ha khuôn viên xanh giữa phố, tưởng như đã thỏa mãn mọi nhu cầu đặt ra mà đa dạng giới đầu tư dù có tiền, dù muốn mua nhưng vẫn không mua được.