FLC Sầm Sơn Grand Hotel


FLC Sầm Sơn Grand Hotel sở hữu địa thế nghỉ dưỡng đẳng cấp

Thực hiện hóa giấc mơ nghỉ dưỡng vàng của người Việt Nam , FLC Group đã bỏ ra số tiền rất lớn để đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn quy tụ nhiều tiện ích hạ tầng , trong đó khu hạ tầng quan trọng nhất đó là khách sạn Grand Hotel cao tổng cộng 15 tầng. Được ví như kiệt tác nghệ thuật đầy sức sống.

đăng ký mua nhà FLC Sầm Sơn Grand Hotel

đăng ký mua nhà FLC Sầm Sơn Grand Hotel

Căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel nhìn trực diện ra biển

Cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ tại Thành phố biển Sầm Sơn khiến không ít du khách ngỡ ngàng, nhất là khi được đứng từ tòa nhà đẹp như Grand Hotel. Những hình ảnh được chụp từ trên nóc tòa nhà 7 tầng FLC Luxury Hotel của giai đoạn đầu tiên đã cho mọi người thấy nên tới nghỉ dưỡng tại Dự án VInhomes Nguyễn Trãi ngay hôm nay.

Đơn vị Phân Phối Danko Group trực tiếp cho Dự án FLC Sầm Sơn Grand Hotel với đội ngũ tư vấn tận tình, am hiểu rất chuyên sâu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng như dòng tiền tài chính khi đầu tư vào Condotel Sầm Sơn.

Các nhà đầu tư chỉ việc đăng ký nhận thông tin tư vấn, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ và gửi toàn bộ những thông tin hiện tại cập nhật mới nhất về dự án Vinhomes Bắc Ninh. Đồng thời vào mỗi dịp thứ 7 – chủ nhật cuối tuần sẽ tổ chức những chương trình đi tham quan trực tiếp tới FLC Sầm Sơn, để khách hàng có thể cảm nhận được toàn bộ những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây. Để biết được ngôi nhà của mình mua trong tương lai sẽ ra sao.

kênh đầu tư trực tiếp FLC Sầm Sơn Grand Hotel

Đối với những căn hộ FLC Sầm Sơn Grand Hotel có tầm nhìn hướng biển, du khách không chỉ được hút khỉ biển ngoài trời mà còn được ngắm cảnh hoàng hôn, bình mình ngoài biển cực đẹp. Hoặc mỗi buổi sáng sớm có thể ra những khu chợ hải sản và mua những món ăn ngon nhất với nguyên liệu từ biển khơi

xem chi tiết Vinhomes Đỗ Đức DỤc Melodiahttp://vinhomes-doducduc.com/