Giá bán hấp dẫn của chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng


Dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng đang ra hàng đợt 1 , quý khách hàng đầu tư hay mua về để ở hay liên lạc ngay với chủ đầu tư để nhận bảng giá bảng hàng mới nhất.

Giá bán hấp dẫn của chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Giá bán hấp dẫn của chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

KHÔNG GIAN SỐNG TRÀN NGẬP MÀU XANH TẠI BOHEMIA

Vấn đề ô nhiễm môi trường tại Thủ Đô ngày càng trở nên nghiêm trọng, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn sự trong lành cùng không gian sống thoáng mát tại căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng. Nơi đây có hệ thống cây xanh mát được trồng ở mọi lối đi vào tòa nhà cũng như tất cả các khoảng trống còn lại của khu đất, chắc chắn với những cây tán rộng sẽ tạo nên một hệ sinh thái xanh cho bầu không khí trong lành.

Tất cả các căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng đều có mặt thiết kế hướng thoáng, ban công rộng có bố trí cây xanh nên luôn mát mẻ, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Cho dù bạn ở trong nhà, ra ngoài ban công hay xuống không gian sinh hoạt chung thì một màu xanh ngát tại Chung cư Bohemia cũng luôn cho bạn có được cảm giác hài lòng.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ BOHEMIA VÔ CÙNG HỢP LÝ

Khó có thể tìm kiếm được dự án nào hội tụ: vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, căn hộ xanh, nội thất nhập ngoại mà lại có giá bán tốt như chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng. Giá hiện tại của căn hộ Bohemia chỉ từ 29tr/m2, sở dĩ có được mức giá tốt như vậy bởi vì dự án được xây dựng trên khu đất có sẵn của công ty cổ phần đá quý Bohemia nên giá cả của khu chung cư này được chủ đầu tư đưa ra khá cạnh tranh với thị trường.

Căn hộ ở chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có kiểu thiết kế không gian mở, mọi căn hộ đều được đón trọn gió và ánh sáng tự nhiên, tạo sự gần gũi thiên nhiên cũng như đem đến một bầu không khí thoáng mát, trong lành cho không gian sống gia chủ. Chung cư Bohemia có 232 căn hộ được trang bị nội thất chuẩn ngoại cao cấp có diện tích thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dựng khác nhau của khách hàng. Các căn hộ ở đây có sự đa dạng về số lượng phòng ngủ như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 60- 80m2.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 80- 95m2.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 100-130m2.

Nếu bạn đang quan tâm tới dự án chung cư Bohemia số 25 Nguyễn Huy Tưởng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bảng hàng, bảng giá tốt nhất nhé.