Giáo dục rất được chú trọng tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng


Hệ thống trường học chất lượng hoàn mỹ ở Sunrise Bay Đà Nẵng: Với đội ngũ giảng viên tận tình và tâm huyết trong nghề cùng với môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất được đạt tiêu chuẩn quốc gia thì đảm bảo con bạn sẽ được học tập và hình thành trong môi trường đẳng cấp nhất nhé.

Nhu cầu gây dựng cuộc sống tiên tiến văn minh tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Đã một lần đặt chân đến thành thị Đà Nẵng, chắc chắn ai ai cũng đều có nhu cầu rằng sẽ có thể sinh sống dài lâu nơi này, nơi cực kỳ đổi gây dựng – tiên tiến – văn minh. Và một trong các nơi mà giới đầu tư mong muốn sở hữu hơn cả được coi là dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng với một ví trí được xem là hơn cả sự đắc địa.

Viền hoa công viên giải trí thoáng đãng: Vào những khoảng thời gian cuối tuần hoặc sau những ngày làm việc đầy căng thẳng, thì có thể thả mình dạo bộ trong khuôn vên với hàng cây xanh, loài hoa đẹp quả thật sẽ mang lại những giây phút lý tưởng , giúp người dân có thể napj lại năng lượng sắp cho các ngày mới đầy năng động.

Bãi tắm nhân tạo tiện nghi: tại Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng, quý khách có thể thư giãn bơi lội cùng như tham gia các hoạt động dưới nước vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Theo đó, Novaland sẽ tiến hành quy hoạch dự án Sunrise Bay Đà Nẵng theo tổng thể đó là 171ha đất tiền + 18ha Diện tích đảo, và có hướng view chiến lược đầu tư rõ ràng hơn.

Nguồn lợi nhuận khổng lồ mà dự án Sunrise Bay Đà Nẵng có thể mang lại

sau cùng, The Sunrise Bay Đà Nẵng tọa lạc ngay trên cung đường Nguyễn Tất Thành – Cung được được danh hiệu là tốt nhất thủ đô Đà Nẵng – Nơi quá sầm uất và tập trung vị khách nhiều top 1. Điều này sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư cho thuê sau này.

Bến du thuyền siêu sang: Góp phần tạo thành sự cao cấp cho những chủ nhân tương lai của mình, Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng đã tiến hành xây dựng bến du thuyền đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới. Ở đây giới đầu tư có sẽ được tận hưởng một cảnh quan thoáng mát với bến thuyền du dương và cảnh tượng thủ đô đẹp hoàn hảo về đêm.

Phòng Gym hiện đại, Spa cao cấp: Để được thư giãn, rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh chính là điều mà hệ thống spa và phòng GYM tiên tiến của dự án The Sunrise Bay mang ại cho các cư dân của mình.

Phòng khám đa khoa uy tín ngay ở khu căn hộ; Với các máy móc hiện đại và hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và tận tâm với nghề thì bảo đảm sức khỏe của người dân nơi đây luôn được đảm bảo một cách đẹp nhất.