Hãy mơ về cuộc sống bình yên nơi xứ sở thần tiên Athena Fulland


Có một triết gia các nói “Cuộc đời kì diệu với các ai luôn mang trong tim niềm hi vọng tràn đầy, không ngừng tìm kiếm những cánh cổng mở ra thời cơ và lao động miệt mài với niềm hứng khởi không dứt”. Có lẽ Chính vì như vậy mà con người trên khắp thế giới, từ mọi dân tộc, mọi tín ngưỡng, trước dấu mốc tìm nơi an cư của cuộc đời vẫn luôn mơ về một miền đất bình an, tràn đầy năng Số lượng tươi mới, nhen lên ngọn lửa ước mơ, hy vọng mãi bừng sáng.
Và không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Tây HN, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa các lý do tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng như vậy mang tên Athena Fulland.

Thiết kế sang trọng dự án Athena Fulland

Trong căn hộ dự án Athena Fulland, các Kiến trúc chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự gắn kết và liên kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn, tập đoàn đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Với nhà hai phòng ngủ, khi bước chân vào, quý khách sẽ cảm xúc được sự phóng khoáng trong lối Kiến trúc với ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập khắp các căn phòng. Chuyên biệt, gian bếp được bố trí thông với lô gia riêng, vừa chắc chắn ánh sáng tự nhiên, vừa đóng vai trò tránh lan mùi sang các phòng khác.

Mô phỏng một góc “Rừng trong phố” ở The Emerald tương lai, Vimefulland đã mang tới cho khách tham dự buổi công bố một cảnh quan xanh thơ mộng, phảng phất nét cổ điển của nước Pháp. Lễ ra mắt dự án The Emerald, thương hiệu BĐS của Vimefulland đã thu hút hơn 500 quý khách hàng và đối tác đến tham dự.

Lý do gì khiến dự án Athena Fulland có sức hút lớn đến như vậy?

(Xây dựng) – từ khi có tin tức nội khu The Manor công trình sau cùng được cấp phép xây dựng cao tầng – The Emerald, người mua căn hộ đã nóng lòng mong chờ thời cơ được có được căn hộ cấp cao sống lý tưởng. Vậy lý do gì khiến The Emerald có sức hút chuyên đến như vậy?

Trong cuộc đua kinh doanh bất động sản, không thể không nói đến sự thấy tiềm lực của dòng sản phẩm nhà, biệt thự, căn hộ liền kề chất lượng cao được đầu cơ chuyên biệt nghiệp bởi CĐT phát triển dự án Vimefulland.

Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường bất động sản đánh dấu sự chuyển mình khi trông thấy từng tập đoàn hoạt động, vận hành và hình thành Khu đô thị chuyên biệt nghiệp, trong đó có thể biết đến Vimefulland thương hiệu BĐS của đơn vị Dược phẩm Vimedimex.