HOUSINCO GTAND TOWER CHUNG CƯ CAO CẤP GIÁ RẺ


Chung cư Housinco Grand Tower được thiết kế theo chuẩn quốc tế, ưng ý có những tiêu chí của người nước ko kể . không tính sự sang trọng mặt ngoại trừ của chung cư, các căn hộ tại chung cư Quang Minh được bề ngoài theo cá tính tiên tiến, phòng ốc sắp xếp logic . Tiện ích dự án nhiều, không gian xây dựng 39.6% chuyên dụng cho toàn bộ nhu cầu của cư dân.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn xiển, chung cư Housinco Grand Tower được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có xung quanh khu vực, ngoài ra dự án còn nằm liền kề với một loạt các siêu dự án tên tuổi như: Eco Green City, Indeco, The manor central park… Cách dự án khoảng 500m còn có công viên tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha với hồ điều hòa cực lớn. Về tương lai gần, Housinco Grand Tower sẽ nằm trong một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hà nội.

Thiết kế Chung cư Housinco Grand Tower

Thông tin liên hệ chung cư cao cấp Florence

Nắm bắt được những nhu cầu này cuả thị trường, chung cư Housinco Grand Tower có kiểu dáng độc đáo, hài hòa giữa các cái hình buôn bán mang lại một khoảng trống đẳng cấp vị trí trung tâm khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I nhằm hướng tới lượng lớn khách trong nước cũng như ngoại quốc.

Chung cư Housinco Grand Tower được dự tính sẽ lôi kéo 1 lượng to khách quốc tế mua mua . có đặc thù căn hộ kết hợp với dòng hình buôn bán khách sạn do đó những loại tiện ích tại dự án được đồng bộ, hơn nữa kết hợp lĩnh vực đầu tư cho thuê. Chung cư Housinco Grand Tower dự kiến cung ứng cho thị trường những căn hộ cao cấp.

Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển được thiết kế với 27 tầng cao, 03 tầng hầm với tổng số 350 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống tiện ích đầy đủ với bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi 100m2 cho trẻ nhỏ tại mỗi tầng… Đây được xem là dự án thuộc phân khúc cao cấp của tổng công ty Housinco.

Là một trong những dự án đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, chung cư Housinco Grand Tower sắp ra mắt thị trường với tòa nhà cao 27 tầng và có 03 tâng hầm. Dự án được phát triển bởi công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35, đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

Không gian xanh tại chung cư Housinco Grand Tower

Chung cư Housinco Grand Tower tọa lạc tại ngay mặt đường Nguyễn Xiển với tổng diện tích khu đất lên tới 5.630 m2 và dienj tích xây dựng 2.228 m2 xây dựng tòa nhà mỗi tòa 27 tầng. Các loại diện tích căn hộ đa dạng có từ 2-3 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt hơn cả tại dự án chung cư Housinco Grand Tower, chủ đầu tư dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Chung cư Housinco Grand Tower luôn tâm huyết để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô

Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư Housinco Grand Tower sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Kim Giang I, cư dân tại chung cư Housinco Grand Tower sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực.