khách sạn mini Cocobay


khách sạn mini Cocobay có Sức hút đầu tư lớn 

Khách sạn mini tại Cocobay là dòng sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nó mở ra cánh cửa đầu tư mới với các thế mạnh nổi trội hơn hẳn các sản phẩm đang có tại thị trường

Quy hoạch toàn bộ khách sạn mini Cocobay

Quy hoạch toàn bộ khách sạn mini Cocobay

Hiện tại khách sạn mini có nguồn cung rất khan hiếm. Bởi toàn thị trường đang không hề có sản phẩm này, duy chỉ có tại Cocobay Đà nẵng với khoảng chưa đến 100 căn mini hotel.

Coco The Lantern Với mức đầu tư khoảng 9 đến 15 tỷ/ căn, đây là mức đầu tư ngang với giá của 1 căn biệt thự, tuy nhiên công năng sử dụng thì cao hơn nhiều. Đây sẽ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng gia tăng tại Đà Nẵng. Với mỗi căn khách sạn mini, khách hàng được sở hữu cả đất và tòa xây dựng 7 tầng. Với 2 tầng trung tâm thương mại khoảng hơn 100m/ tầng. 5 tầng trên gồm 20 tòa khách sạn mini, mỗi căn khoảng 20m2. Như vậy tính về hiệu suất khai thác sẽ tốt hơn rất nhiều so với cùng số tiền đó sở hữu biệt thự.

Về mức lợi nhuận, khách sạn mini cocobay được cam kết sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư. Lợi nhuận được cam kết ở mức 12,5%/ năm trong vòng 8 năm liên tiếp.

Thông tin tư vấn đầy đủ nhất về khách sạn mini Cocobay

Đầu tư khách sạn mini Kokobay mang lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư tại thị trường tại Thái Lan, Singapore…Đây sẽ là một sản phẩm mang lại trái ngọt cho các nhà đầu tư. Bởi hiệu quả kinh tế rất cao từ mặt bằng cho thuê, từ các phòng khách sạn mang tiêu chuẩn 3 sao cao cấp quốc tế.

Liên hệ chủ đầu tư tháp đôi Cocobay Tower http://coco-bay-danang.com/cocobay-towers-da-nang/