Không gian sống đẳng cấp chỉ có ở Mic Tower Plaza Tố Hữu 


Tọa lạc ở khu đất “vàng” của thủ đô với 3 mặt giáp 3 trục đường không nhỏ, là vùng lân cận sầm uất hàng đầu thủ đô, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành thị, Khu đô thị nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính. Mic Tower Plaza Tố Hữu được trải nghiệm đa dạng thế mạnh hơn hẳn từ vị trí.

Vị trí tiện lợi ở Mic Tower Plaza Tố Hữu

Nằm ở vị trí tốt, tiếp giáp với các trục đường không nhỏ như Tố Hữu, Lê Văn Lương, đường cao tốc trên cao … cư dân Mic Tower Plaza Tố Hữu cực kỳ dễ dàng lưu thông tới gần trung tâm hoặc ra các vùng lân cận ngoại thành, các tỉnh lân cận. Chỉ cách sân vận động Mỹ Đình và trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 1,5km, qua lại ra Sân bay thế giới Nội Bài quá thuận tiện qua tuyến đường lớn. Kết nối từng tuyến đường Quốc lộ 1A, 1B và trục đường vành đai 3 dễ dàng và tiện lợi.

Với dự kiến quy hoạch một khu đô thị với căn hộ dự án, thương mại, văn phòng, khách sạn, trường học …, được hưởng hầu như thế mạnh từ vị trí tốt, Khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt lớn vào thời gian sắp tới.

Nằm tại ngã tư nối trục huyết mạch Tố Hữu tới trung tâm trái tim thủ đô Hà Nội và trục đường nối tới kế cận quận Tây Hồ, dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu được nhiều đặc biệt gia ý kiến dự án có một vị trí vàng nhất ở quận Tây Hồ, hứa hẹn sẽ là ngọn hải đăng của BĐS phía Tây thành phố.

Thiết kế không gian Mic Tower Plaza Tố Hữu

Mic Tower Plaza Tố Hữu được dự kiến trở nên một tổ hợp văn phòng, nhà cao cấp và TTTM bậc nhất thành phố. Có thể nói rằng Khu đô thị tiếp tục đó là một nước cờ “Vàng” trong chiến lược tiên phong thống trị thị trường BĐS ở thủ đô Hà Nội, ở Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ hội tụ đủ những yếu tố điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Toàn bộ tạo thành một địa đặc sắc khiến quý khách không khỏi mong chờ

chất lượng của một sản phẩm BĐS không chỉ được ghi nhận bằng vị trí, chất lượng dự án mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chủ yếu mới, Mic Tower Plaza Tố Hữu nằm kế cận đa dạng BĐS k nhỏ. … Các dự án lớn nằm vùng lân cận nhau được coi là sự bổ trợ làm tăng cao chất lượng của dự án.Tiện ích trong kế cận mà cư dân Khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu Trần Duy Hưng sẽ được trải nghiệm xung quanh những tiện ích nội khu của dự án. Khu đô thị gần từng trường Đại học nổi tiếng tại HN như: Trường đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc gia… các trường học như trường THPT Hà Nội Amsterdam, trường tiểu học Brendon… cũng nằm lân cận dự án. Chuyên, tin tức dự án công viên hồ điều hòa được xây dựng ngay xung quanh Khu đô thị còn mang tới cho Mic Tower Plaza Tố Hữu một môi trường sống xanh ngay tại nội đô sầm uất mà cực kỳ ít Khu đô thị Ngày nay có được.