Lý do nên đầu tư vào TMS Luxury Đà Nẵng


Dự án TMS Luxury Đà Nẵng đó là tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu nước ta. Có được vị trí có một không hai, tiện nghi hiện đại và đẳng cấp, không gian thiết kế đẳng cấp,… chắn chắn TMS Luxury Đà Nẵng đang là điểm nóng hầu hết sự chú ý từ các quý khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy đây có thể sẽ là công trình cực kỳ tiềm lực trong thời gian tới.

Vị trí “ Vàng “ của TMS Luxury Đà Nẵng

Yếu tố vị trí có một không hai của condotel TMS Đà Nẵng góp phần lớn làm tăng cao chất lượng Bất Động Sản của dự án. Hơn thế, giá bán dự kiến của Căn hộ khách sạn dự án condotel TMS Đà Nẵng hiện ở không cao hơn 20% – 30% so với những công trình tương đương trong bên cạnh và trên thế giới. Điều này cho ta thấy tiềm lực tăng mạnh giá trị loại hình bảo đảm sẽ diễn ra trong tương lai.

Đầu tư vào Khách sạn căn hộ dự án condotel TMS Đà Nẵng ,khách hàng chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một Khách sạn căn hộ có thời cơ cho thuê Time-Share với lợi nhuận xác nhận của nhà đầu tư tối thiểu từ 8 – 10%/năm trong vòng ít hàng đầu 5 năm đầu và lên đến 85% chất lượng nhà dành cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được tận hưởng các kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày hàng năm tại Khách sạn căn hộ của bạn hoặc trong hệ thống TMS condotel.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng ,nhà đầu tư chỉ cần 2 tỷ vốn đầu tư ban đầu đó là có thể chiếm hữu ngay một căn hộ condotel tại TMS Luxury Đà Nẵng. Với Diện tích căn hộ linh hoạt, dự án mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn thông qua suất đầu cơ nhỏ giúp tối đa hóa lợi nhuận. Đáng chú ý, khi quý khách hàng tham gia chương trình cho thuê nhà tự TMS Group, quý khách sẽ nhận được mức cam kết lợi ích lên đến 10%/năm trong 10 năm thứ nhất.

Trong các năm tiếp theo từ năM thứ 11 trở đi, quý khách sẽ được nhận 85% mức lãi xuất từ chương trình cho thuê căn hộ. Với sổ đỏ vĩnh viễn dành cho chủ nhân những căn hộ condotel, Condotel TMS Luxury đem lại cho quý khách hàng thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận vững bền khó có thể chối từ.

Như vậy , khách hàng không chỉ chiếm hữu một BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp có chất lượng gia tăng theo thời gian và sinh lợi nhuận dài lâu – hiệu quả mà đây cũng có thể đó là một tài sản được bảo lưu theo thời gian để thừa hưởng cho những thế hệ kế cận.

Khách sạn căn hộ tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng được ghi nhận là xứng tầm với các Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại những nước trong bên cạnh và ở các khu vực nước phát triển lân cận. Do vậy, việc có được một Căn hộ khách sạn dự án condotel TMS Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản không chỉ thể hiện cao cấp thượng lưu, một Khách sạn căn hộ nằm trong khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mà còn đó là nơi đầu tư có giá trị sinh lợi nhuận không ngừng trong tương lai, đây cũng có thể đó là một tài sản thừa kế cho con cháu.