Mỹ Đình Plaza 2 tạo nên cơn sốt ngay từ ngày đầu ra mắt


Do sự phát triển rất mạnh mẽ ở các thành phố trung tâm không hề nhỏ như Hà Nội, tp Hồ chí Minh, Số lượng người dân sống tập trung tại đây cực lớn và dày đặc nên việc chiếm hữu một căn hộ chung cư hiện đại đó là xu thế tất yếu. Mỹ Đình Plaza 2 là một trong những công trình đã tạo thành cơn sốt trong ít thời gian kể từ lúc công bố. Vậy đâu là tại sao mà chúng ta nên chiếm hữu căn hộ đặc biệt này.

9 lý do nên mua căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Thứ 1: An ninh, bảo vệ 24/7 đó là điều mà những cư dân càn để ý hàng đầu, bởi mật độ dân số ngày càng tăng mang theo hàng loạt những lý do không an toàn luôn luôn rình rập. Đặc biệt đối với các nhà đẳng cấp vấn đề an ninh được đặt lên bậc nhất. Không chỉ có bảo vệ gần bên ngoài mà Hiện nay còn yêu cầu bảo vệ cả bên trong, phải có thẻ mới vào được thang máy tự động, bên ngoài căn hộ có camera, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên dự án

Thứ 2: các loại sản phẩm dự án nhiều, đa dạng chủng loại sản phẩm, đa dạng kích cỡ, có đa dạng thông tin để giới đầu tư tham khảo. Quý khách mua chung cư có thể cực kỳ dễ dàng so sánh, lựa chọn loại hình thích hợp với nhu cầu tại hoặc đầu cơ cho thuê hoặc bán.

Thứ 3: Chi phí mua căn hộ thường không cao hơn so với nhà phố tại cùng vị trí. Mức chênh lệch này khá k nhỏ, số tiền mua căn hộ chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Nếu cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua căn hộ phố thì chỉ mua được những căn căn hộ bậc trung trong khi mua căn hộ lại được trang bị trọn vẹn nội thất, tính năng mà vẫn có thể để dành mua thêm ô tô, nâng cấp chất lượng cuộc sống và nâng tầm cao cấp người sở hữu.

Thứ 4: tính năng của các KĐT Hiện nay độc đáo hơn rất nhiều so với những căn hộ tập thể thế hệ cũ hay những nhà phố công trình. Khá nhiều các tiện ích cần phải có cho cuộc sống của khách hàng đều đầy đủ. Ví dụ như siêu thị, các dịch vụ giải trí, ăn uống, làm đẹp, thể thao, Bể bơi, khu dạo chơi, lối đi bộ tiện dụng, nhà sinh hoạt cộng đồng. Một lý do đáng quan tâm nữa đó là khu đỗ xe oto được chắc chắn an toàn, tiện dụng trong khi Ngày nay vấn nạn chỗ đậu xe hơi đang là bài toán nan giải đối với không hề ít người đang sống ở nhà phố.

Thứ 5: Luật nhà ở sử đổi đã tạo lý do kiện cho người nước ngoài, Việt kiều được phép mua căn hộ tại VN với các quyền: mua, thuê mua, nhận thừa kế, nhận tặng cho và sang nhượng. Đối với đông đảo những Việt kiều cũng như người nước ngoài, phong cách sống căn hộ chung cư đã quen thuộc với họ hơn, đáp ứng được đa dạng tiêu chí và chất lượng cuộc sống mà họ đã quen khi tại nước ngoài. Bởi thế những nhà được lựa chọn và tiêu thụ đa dạng hơn nhờ nhóm khách hàng này.

Thứ 6: Cùng mức giá đầu cơ nhưng thu nhập cho thuê dự án thường cao hơn so với nhà phố. Giả dụ chung cư trên trục đường Nguyễn Hữu THọ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng chưa có nội thất cho thuê được trên dưới 7 triệu đồng mỗi tháng nhưng căn hộ phố cùng vùng lân cận, cùng giá tiền chỉ cho thuê được 4 triệu đồng. Hoặc mua căn hộ phố 5 tỷ đồng ( hẻm xe hơi ) cho thuê được 20 triệu một tháng trong khi với 5 tỷ có thể mua được 2 căn chung cư cao cấp cho thuê lại được 25-30 triệu đồng.

Thứ 7: chất lượng xây dựng nhà chung cư đã được nâng lên không hề ít so với thập niên trước đây. Nhà có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn khá nhiều, nhiều khung giá, nhiều kích cỡ, thiết kế thông minh, lấy sáng và thông gió tốt đồng thời còn có thêm những mô hình căn hộ văn phòng. Các bước tiến này cùng những tiện nghi vượt trội đã giúp căn hộ chung cư làm ít được các định kiến trước đây, giúp thanh khoản tăng nhanh trong 2 năm thông qua.

Thứ 8: chung cư dễ được bán hơn cho thị trường thứ cấp vì giá cả ổn định, giảm được tình hình bán quá cao hoặc rất rẻ dẫn đến găm hàng rất lâu không bán đi được. Trong khi căn hộ phố lại khó khảo sát hơn, giá cả lại thường liên biến động. Thậm trí các chứng thư thẩm định giá của các chủ đầu tư về căn hộ phố cũng vênh nhau quá to.

Thứ 9: mua căn hộ có tiến độ thanh toán kéo dài là một trong các yếu tố hấp dẫn giới đầu tư bởi có thể mua được nhiều căn trong cùng một quá trình, đồng thời bán lại tại mức chênh lệch vừa cần phải, vẫn có thể đạt tỷ suất doanh thu kỳ vọng. Còn với người có nhu cầu mua ở, trả tiền theo tiến độ xây dựng cũng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua các bất động sản khác.

Không chỉ độc đáo về kết cấu mà hơn hết, đến với căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza còn đó là sự tiện nghi về môi trường sống với hệ thông cây xanh được bố trí dày đặc nhưng rất khoa học, nhờ vậy mà cảnh quan nơi đây luôn tươi mới mát mẻ so với cuộc sống vội vã tại nơi đông đúc trật hẹp. Mang lại cảm giác thư thái thư giãn hàng đầu cho người dân nơi này.