Những dự án được quan tâm tại Hà Nội


Trên thị trường vào thời điểm hiện tại có rất nhiều những dự án cao cấp được ra mắt với vị trí đẹp, tiện ích hiện đại. Nổi lên trong số đó là 4 dự án đã và đang chuẩn bị được ra mắt, được nhiều khách hàng săn đón trong suốt thời gian qua.

Phối cảnh Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Phối cảnh Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

I. Vinhomes Melodia

Vinhomes Melodia được thiết kế với nhiều loại diện tích đa dạng phù hợp nhu cầu sống của cư dân. Không gian sống kết hợp giữa môi trường làm việc và học tập ngay tại trung tâm Hà Nội. Cư dân đang làm việc tại các khu vực như quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy… cũng như nhiều khu vực tỉnh thành lân cận dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc khi sinh sống tại dự án. Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng dành cho khách hàng.

II. Ciputra

Khu đô thị Ciputra là một trong những khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Indonesia và Việt nam hợp tác triển khai. Ciputra được phát triển dựa theo mối tương quan giữa môi trường tự nhiên và không gian đô thị, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, thương mại hiện đại bậc nhất tại miền Bắc. Khu đô thị nằm tại phía Tây Bắc thủ đô và được chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về chất lượng cùng những tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Website chủ đầu tư: http://ciputra.info

Bên cạnh đó, một dự án mới với mức giá vô cùng rẻ, chỉ từ 18.5 triệu/m2 chuẩn bị được ra mắt. Đây là dự án nhà ở chính sách dành cho cán bộ cấp ngang bộ được thực hiện với sự chấp thuận từ UBND TP Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo thêm thông tin tại http://ia20-ciputra.net

III. Roman Plaza

Nằm tại khu đất rộng gần 4ha trên trục đường Tố Hữu, đây là khu vực phát triển bậc nhất tại phía Tây Hà Nội, là trung tâm kết nối các quận Hà Đông, Nam – Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân.

Roman Plaza là tổ hợp dự án khép kín, sang trọng được triển khai đầu tư theo kiến trúc tân cổ điển Châu Âu, áp dụng kiến trúc Rome vào thiết kế nhằm mang thành Rome đến giữa Hà Nội.

Chi tiết về dự án Roman Plaza quý khách có thể tham khảo tại http://duanromanplazahaiphat.info

IV. Hateco Xuân Phương

Tổ hợp Hateco Xuân Phương được triển khai bởi công ty cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình kiến trúc Hà Nội – đây là đơn vị chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Với mức đầu tư khoảng gần 3.500 tỷ đồng – Hateco sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống tiện nghi.
Thông tin chi tiết về Hateco Xuân Phương tại http://hatecoxuanphuong.xyz