Penthouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng


Penthouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nhắc tới những chủ nhân sở hữu những Căn hộ Penthouse, ta thường liên tưởng tới người giàu có và thành đạt, bởi tính xa hoa và đẳng cấp của dòng sản phẩm này. Đặc biệt với những dự án tầm cỡ như Vinhomes Skylake.

Penthouse là dòng căn hộ hạng sang, được đặt ở trên tầng cao cấp của các tòa nhà. Sở hữu phong cách thiết kế sang trọng, hội thất xa xỉ cùng không gian sống đẳng cấp thời thượng. Penthouse được ví như là những căn biệt thự trên cao .

 

Đối với sản phẩm thời thượng Penthouse Vinhomes Skylake 

  • Tòa S1: cao 36 tầng, không có sản phẩm penthouse
  • Tòa S2: Tầng 40-41: số lượng 5 căn Penthouse : diện tích 168m2 – 235m2
  • Tòa S3: Tầng 40-41: số lượng 4 căn Penthouse : diện tích 145m2 – 176m2 

Skylake mang phong cách sống thời thượng

Penthouse Vinhomes Skylake nằm ở tầng 40 –  41 của 2 tòa S2 và S3. Với đường nét kiến trúc sang trọng, không gian thoáng đãng, sử dụng nhiều tường kính để có thể nhìn trọn vẹn công viên hồ điều hòa 32ha. Mỗi căn Penthouse Skylake đều có sân vườn riêng, cùng tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Penthouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Penthouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Penthouse Skylake Biểu tượng của sự thành đạt

Căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng có diện tích rộng rãi, giúp cho những kiến trúc sư hàng đầu thế giới có thể thỏa sức sáng tao không gian, đặc biệt là sự tiện nghi và các phòng chức năng đều hội tụ đầy đủ. 100% các phòng đều đón ánh sáng tự nhiên tốt, với ban công và cửa sổ rộng để cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn khung cảnh công viên và hồ nước xanh mát. Mang lại cảm giác sảng khoái, đầy cảm hứng và sức khỏe cho gia chủ.

View toàn cảnh Penthouse Vinhomes Skylake

Giá bán của căn hộ Penhtouse thường sẽ cao hơn những dòng sản phẩm BĐS thông thường khác, nên thường thì nó phù hợp với những người giàu có. các doanh nhân, những người có địa vị xã hội,….

Hotline tư vấn Vinhomes Skylake: 0916.145.999