Phong cách thiết kế đẳng cấp của Lạc Hồng Lotus Hạ Long


Có phong cách thiết kế ưu việt với tiết diện linh hoạt từ 61,02m2 đến 105,42m2 và bố trí các phòng chức năng quá phù hợp, các nhà ở chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh luôn được bảo toàn khoảng không đón nắng đón gió tư nhiên, đồng thời tạo cảnh vật rộng rãi, thông thoáng, giúp cho cuộc sống của các cư dân trở nên với tốc độ chóng mặt và rất đơn giản hơn bao giờ hết.

Cuộc sống sinh thái cùng chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Đáng chú ý, sống ở đây từng nhà đầu tư còn được trải nghiệm cuộc sống sinh thái tràn đầy năng lượng tiếp giáp hồ Yết Kiêu rộng k nhỏ, công viên Hạ Long và hưởng thụ cuộc sống thường ngày huyền ảo kênh vịnh.

Hệ thống an ninh của tòa chung cư được trang bị camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ dày dặn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, có thể ứng phó trước mọi tình huống xảy ra… Nếu bạn chọn một căn ở nhà mặt đất, việc đi chơi hay đi du lịch đa dạng ngày sẽ đó là một rủi ro không hề nhỏ cho ngôi căn hộ của bạn vì kẻ trộm có thể ghé thăm ngôi nhà của bạn bất cứ lúc nào.

Được xây dựng trên đất vàng của thành phố Hạ Long, Lạc Hồng Lotus Hạ Long đó là Khu đô thị hiếm hoi được thừa kế đầy đủ các thuận tiện nhất quán từ hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở và một quần chúng quý khách văn minh, vận hành.

Với điểm chủ chốt trung tâm Hòn Gai, quý khách Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long chiếm hữu thể cực kỳ dễ dàng di chuyển đến chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, Sân bóng đá Yết Kiêu, Cung văn hóa Việt Nhật, trường học, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh…và những khu kinh tế, văn hóa hình thành khác của trung tâm thành phố.

Vị trí vô cùng đẹp của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long có vị trí vô cùng đẹp ở trung tâm thành phố Hạ Long cùng vẹn toàn tiện ích, dịch vụ đồng bộ cao cấp ngay trong tòa chung cư. Người dân sống ở đây sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện dụng như: TTTM, nhà hàng, khu tập gym, yoga, làm đẹp, khu vui hơi giải trí…. Ngoài ra dự án còn được thừa kế hệ thống cơ sở hạ tầng như khuôn viên cây xanh, trường học, bệnh viện vô cùng tiện ích. Sống ở Lạc Hồng Lotus Hạ Long bạn sẽ được hưởng một không gian sống yên tĩnh và riêng tư.

Vấn đề về vệ sinh môi trường luôn được đơn vị chú trọng. Việc vệ sinh bên trong và bên ngoài nhà luôn được vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc cắt tỉa cây cối tạo mỹ quan đô thị, phòng ngừa các loại côn trùng… Mỗi tầng đều có nơi tập kết rác, rác thải sẽ được xử lí tại hầm đổ rác của tòa chung cư giúp tòa nhà luôn sạch sẽ.

Sống tại dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long bạn sẽ ko phải sống chung với cảnh ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn điều mà nhà mặt đất không thể sánh được.