Sắp ra mắt Tòa S3 Dự án Vinhomes Skylake


Tòa S3 Dự án Vinhomes Skylake ngày 15/2/2017 chính thức ra những tầng đầu tiên

Tòa S3 được đánh giá là tòa chung cư đẹp nhất hiện nay, đẹp là bởi vì đây là tòa nhà nhìn ra khu công viên dịch vọng. Hầu hết các căn hộ hướng đông nam đều có tầm nhìn khá đẹp.Với những  căn hộ đẹp nơi đây sẽ là cơ hội tốt nhất để khách hàng sở hữu nhà tại đây,

hình ảnh mới về Tòa S3 Dự án Vinhomes Skylake

Tòa S3 Dự án Vinhomes Skylake có tầm view đẹp, là tòa nằm giữa của khu đô thị vinhomes phạm hùng. Dự án được quy hoạch sầm uất, không thua kém gì 1 thành phố thu nhỏ, với các hạng mục tiện ích hiện đại, tạo thành một cảnh quan sống trong mơ. Bên  trong dự án đặc biệt Vingroup còn quy hoạch riêng 1 công viên hồ điều hòa phạm hùng rộng tới gần 40 ha. Mang tới tầm nhìn thoáng đãng, cùng không gian sống đẳng cấp bậc nhất.

Thiết kế căn hộ của Vinhomes Phạm Hùng cũng cực kỳ đặc biệt, với diện tích hợp lý, Tòa S3 Dự án Vinhomes Skylake cao tới hơn 400 tầng, với mật độ > 10 căn hộ/tầng. Nên số lượng căn hộ đưa ra thị trường vào khoảng hơn 600 căn chung cư vinhomes. Diện tích khoảng 45m2 – 100m2 và một vài căn hộ penthouse hiện đại, rộng hơn 300m2. Đây là căn hộ được nhiều đại gia lựa chọn cho cuộc sống của gia đình mình,.

mô hình nhà ở Tòa S3 Dự án Vinhomes Skylake

Tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng có những lợi thế mà 2 tòa nhà còn lại không có, ví dụ như là trên tầng 23 sẽ có bể bơi trên không, Tầng thượng của tòa nhà được thiết kế công năng sử dụng trở thành khu vườn trên cao.  Tạo một không gian sống yên tĩnh.

Chính vì thế hãy lựa chọn Vinhoes SKylake ngay hôm nay