Swisstouches LaLuna Nha Trang địa điểm dừng chân lí tưởng


công trình Swisstouches LaLuna Nha Trang là siêu condotel được chủ đạo thức triển khai xây dựng vào năm 2016 do công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền làm tập đoàn. Tuy chưa chủ yếu thức được mở bán ra thị trường nhưng công trình đã thu hút được sự quan tâm khá nhiều của nhiều khách và Quý quý khách hàng để ý nhu cầu đặt mua để chiếm hữu nhà.

Swisstouches LaLuna Nha Trang phục vụ mọi nhu cầu của cư dân

Nằm trong bên cạnh đã được quy hoạch tương đối đồng bộ của UBND tỉnh Khánh Hòa, ngoài các tính năng có sẵn, Swisstouches La Luna Resort chiếm hữu không gian sống, nội thất vip, tiện ích vẹn toàn và tiên tiến, phục vụ mọi nhu cầu về cuộc sống nghỉ dưỡng của khách ghé thăm. Về Kiến trúc, TĐ đã chi 5,6 triệu USD và 1,5 năm để thống hàng đầu phương án với TĐ Grandland (Hongkong). Mỗi nhà luôn được chắc chắn đáp ứng vùng lân cận 100 mục đích tại các hạng mục thiết kế, thi công cho đến nội thất hoàn thiện và dịch vụ đẳng cấp. Hệ thống tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới, bảo toàn đạt chuẩn 5 sao.

công trình Swisstouches La Luna Resort được quản lý và quản lý bởi Swisstouches – đơn vị hoạt động khách sạn bậc nhất Thụy Sỹ với nhiều năm sư điêu luyện về hoạt động khách sạn, resort, cùng đội ngũ chuyên biệt gia đặc biệt nghiệp, Swisstouches hiện đang hoạt động hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại nhiều nước trên thế giới. Những thương hiệu thế giới sẽ mang đến những tận hưởng điểm cộng cho vị khách, đồng thời chắc chắn nguồn thu ổn định và cơ hội gia tăng doanh thu trong tương lai cho những quý khách.

Swisstouches LaLuna Nha Trang đầu tư hưởng lợi thu hút giới đầu tư

sau cùng, bên cạnh những CĐT thi công, xây dựng, điều khiển, tính năng của công trình là một điểm thu hút quý khách. Nằm trong vùng lân cận đã được quy hoạch tương đối đồng bộ, ngoài những tính năng có sẵn, Swisstouches Laluna Resort còn được hưởng lợi từ môi trường xung quanh: phía trước là Bến du thuyền thế giới Ana Marina đẳng cấp trước tiên tại nước ta đang được gấp rút hoàn thiện cùng các căn hộ hàng biển, khu căn hộ hàng nổi ở trung tâm bến du thuyền. Môi trường sống, nội thất vip, tiện ích trọn vẹn và hiện đại khiến mọi nhu cầu về cuộc sống thơ mộng của khách hàng sẽ được thỏa mãn một cách trọn vẹn. Có thể biết đến những tiện nghi được đồng bộ như khu vui chơi thư giãn nhất, hệ thống căn hộ hàng, Bể bơi vô cực, sky bar, dịch vụ gym và spa đẳng cấp, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng, cùng những dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao….

Swisstouches La Luna Resort có sự tham gia của Grandland – CĐT thiết kế và xây dựng nhất Hongkong với 20 năm EXP triển khai các dự án to. Lễ công bố đã ra mắt một số hình ảnh thiết kế 3D từ Grandland và gây nhiều sự chú ý. Cảnh quan này hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng mới của TP Nha Trang với phong cách cao cấp, đồng bộ những tính năng hiện đại và bỡ ngỡ theo đúng chuẩn 5 sao thế giới.

Swisstouches LaLuna Nha Trang tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện đại

Phong cách nội thất hiện đại là sự pha trộn bởi phong cách văn hóa phương Tây và nền văn hóa bản địa. Sự trung hòa tạo một cảnh quan khách sạn có kết cấu và màu sắc cao cấp, đồng thời bảo tồn và nâng tầm văn hóa địa phương. Phong cách Swisstouches hứa hẹn sẽ mang lại cho khách ghé thăm một trải nghiệm khách sạn vừa thoải mái, ấn tượng, vừa khó quên. Condotel LaLuna Nha Trang nằm trên tuyến đường bao biển huyết mạch tỉnh Khánh Hòa, giao thông kết nối hạ tầng tốt, thuận tiện đi lại ra thủ đô Nha Trang, cách sân bay Nha Trang 9km, cách sân bay quốc tế Cam Ranh hơn 40km, với địa vị đắt giá không chỉ giúp nhà đầu tư dễ dàng kết nối giao thông mà còn giúp nhà đầu tư tiếp cận những tiện ích ngoại khu hiện hữu tuyệt đẹp.

Trong lần thấy này, Swisstouches khẳng định sẽ tạo ra những thương hiệu điểm sáng về thiết kế, giá trị dịch vụ, loại hình cùng trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho mọi giới đầu tư và quý khách chỉ ở duy bậc nhất một địa điểm; đồng thời ưu việt hóa doanh thu, kênh đến mục tiêu thu hút du khách và giới đầu tư quốc tế đến Việt Nam trong tương lai. Hệ thống nhà hàng cao cấp, hồ bơi trên tầng cao, casino, sky bar, dịch vụ gym và spa, sân đỗ trực thăng và những dịch vụ chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế… là những tính năng vượt trội của công trình này.