Thanh Xuan Complex mang đến cuộc sống có đủ tiện ích đồng bộ


Thanh Xuan Complex chắc chắn đem tới cho khách hàng một cuộc sống ưu việt cho hơn 5.000 người dân một không gian sống thực sự sang trọng đẳng cấp, thoải mái, chung cư được đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ, tiện ích thống nhất, khép kín bao gồm: các trung tâm săn sóc cơ thể và làm đẹp như hồ bơi 4 mùa, khu tập GYM, khu giải trí trẻ em, trường cao đẳng, siêu thị mua bán, hầm đỗ xe thông minh,.…

khu đô thị Thanh Xuan Complex được tiếp nhận toàn bộ các tiện ích dịch vụ cao cấp hiện hữu của khu đô thị Hapulico Complex, Thỏa mãn hầu hết nhu yếu thiết yếu của cuộc sống cho người dân. Với tổng quy hoạch cao cấp, áp dụng những tiêu chuẩn đẳng cấp. TK các căn hộ Thanh Xuân Complex được sắp xếp rất kỹ theo trật tự phong thủy.

Dự án này có rất nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ cao cấp tiêu chuẩn đẳng cấp cao như: hồ tắm, nơi tập thể thao đa năng, spa, trường mẫu giáo, siêu thị, ẩm thực, rạp chiếu bóng … cũng góp phần đưa Thanh Xuân Complex thành một quần thể khép kín với đầy đủ hiện đại đẳng cấp cho một cuộc sống văn minh và đẳng cấp, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách khi thuê căn hộ Thanh Xuân Complex.

Tiện ích xanh của của dự án chung cư Thanh Xuan Complex

Cùng với đó, tại Thanh Xuân Complex những chừng cây xanh sự kết hợp lẫn nhau giúp làm đồng đều cảnh quan và môi trường TK tổng quan của khu dự án và đóng góp điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, đa phần nhằm tạo được một môi trường sống chất lượng cho người dân.

Những khoảng cây cối thông minh, khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng quan làm góp phần điều hòa ko khí, tạo môi trường nghỉ ngơi giảm streess, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho người dân. Thanh Xuân Complex với khu cây xanh xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang lại cho người dân một môi trường thoáng, sạch, yên bình và biến thành một khu đô thị địa ốc kiểu mẫu xây dựng theo tiêu chí thiết kế sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa mang lại lợi ích cho cuộc sống của XH giữa lòng HN thủ đô.

Tiện ích đồng bộ thiết thực cho cư dân Thanh Xuan Complex

Bên cạnh đó, khu office-tel Thanh Xuân Complex thuộc khu phức hợp “Trung tâm thương mại – văn phòng – Căn hộ cao cấp nằm tại địa bàn Quận Thanh Xuân, nơi tập trung nhiều đầu mối lưu thông huyết mạch kết nối nội thành thủ đô Hà Nội với khu trung tâm mới sầm uất rất tốt để hoạt động.

Dự án Hapulico 24T3 Thanh Xuân Complex thuộc quần thể dự án chung cư HAPULICO , mô hình khu đô thị được TK khép kín với nhiều tiện ích đầy đặn và đa dạng nhằm phục vụ đủ hạng nhất cho thị hiếu của cư dân sống ở nơi đây. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý tiên tiến, thông minh, bảo lãnh trông giữ một lượng to phương tiện giao thông của người dân và khách trở về thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải trở về lưu thông tĩnh của Hà Nội thủ đô.