The Grand Sevilla dự án có vị trí đặc địa số 1 Hà Nội


The Grand Sevilla được coi là một trong những vị trí “kim cương” trên thị trường bất động sản tại thời điểm hiện nay, dự án hiếm hoi sở hữu một quy mô lớn như vậy tại thủ đô trong thời điểm hiện đại. Dự án sẽ nằm trên trên trục đường trung tâm thuộc quận Hai Bà Trưng, được quy hoạch để phát triển dự án.

The Grand Sevilla vị tri “KIM CƯƠNG” tại quận Hai Bà Trưng

The Grand Sevilla có được sự thu hút như hiện nay không thể không kể đến những nỗ lực không biết mệt mỏi của chủ đầu tư, các nhà thiết kế, chủ thi công xây dựng. Với mong muốn tạo dựng được một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Vingroup đã không ngừng nghỉ nỗ lực để nâng cao được kỹ năng xây dựng một dự án hoàn hảo nhất không chỉ có một không gian sống hoàn hảo mà còn có được những tiện ích vượt trội nhất.

Vị trí dự án The Grand Sevilla có mật độ xây dựng khá thấp, phần lớn diện tích được dành cho không gian cây xanh và mặt nước. Tại dự án còn xây dựng hồ điều hòa rộng tới 8ha, hồ nước này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc không khí, cân bằng nhiệt độ trong khuôn viên dự án mà còn là điểm nhấn quan trọng trong thiết kế cảnh quan. Với mong muốn đem lại một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất tại thủ đô, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết ngay từ khâu thiết kế đến thi công dự án. Dự án được những thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiện đại tại The Grand Sevilla, chủ đầu tư Vimefulland đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức từ thiết kế, thi công đến xây dựng hoàn thiện.

Liên kết vùng tại dự án The Grand Sevilla

  • Hướng Đông Bắc: Giáp Đường Láng.
  • Hướng Tây Bắc: view đường Trường Chinh
  • Hướng Đông Nam: Imperial Plaza View Hồ Linh Đàm
  • Hướng Tây Nam: view Khu đô thị Đinh Công.

Những lợi thế chỉ có tại The Grand Sevilla – Giáp những tuyến đường lớn là: Giải Phóng, Định Công, Trường Chinh,. Đồng thời dự án rất gần 2 bến xe lớn của Tp.Hà Nội là bến xe Giáp Bát và bễn Xe Nước Ngầm.

Sở hữu những lợi thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích đã được hình thành từ lâu giúp quận Thanh Xuân luôn đứng đầu về tốc độ phát triển của thủ đô Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những nơi đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội.

Được ngoại hình theo phong cách lấy ý tưởng gần gũi có thiên nhiên làm chủ đạo. The Grand Sevilla là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống hiện đại đẳng cấp và đậm sắc thai của màu xanh thiên nhiên. Điều này giúp cư dân tại đây luôn cảm nhận được sự yên bình và thư thái nhất.

Chạy xe dọc trục đường Giải Phóng, các bạn sẽ nhìn thấy nhiều tòa chung cư mọc hai bên đường, một điểm trung giữa các dự án này là thiết kế các tòa nhà khá giống nhau từ bên ngoài và bên trong . Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Tincom Group đã cho xây dựng thương hiệu kiệt tác The Grand Sevilla mang rộng rãi đặc điểm nổi trội, nổi bật ngay đầu đường Giải Phóng.