Thiết kế phòng khách cổ điển tại Osaka Complex Hoang Mai


Phòng khách Osaka Complex Hoang Mai được TK theo phong cách cổ điển đang biến thành xu thế bởi nó ko chỉ tôn lên nét đẹp tiện nghi và quý phái mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, quyền lực và sự dư giả của gia chủ. Phòng khách đẹp theo phong cách cổ điển thường đề cao sự tiên tiến, tính thể loại, tượng trưng.

Khác với phong cách thiết kế thời thượng, phong cách cổ điển thăm quan trọng tiểu tiết, đơn cử như một chiếc bàn hay sofa phòng khách sẽ được cách điệu phần thân, chân hay mặt bàn, kiểu dáng sáng tạo cũng mang đến những cảm nhận mới lạ cho người sử dụng.

TK phòng khách Osaka Complex Hoang Mai hài lòng khách hàng

Phong cách thiết kế phòng cách thứ 3 phải kể đến là TK theo hơi hướng tân cổ điển. Bây giờ, đây cũng là phong cách được khá nhiều gia chủ lựa chọn, bởi nó chưa đến đơn giản như phong cách tân tiến, lại không được cầu kì như phong cách cổ điển.

Về mặt bố cục, thiết kế các căn phòng chung cư Osaka Complex Hoang Mai muốn tuân thủ tới 90% TK của công ty. Việc thay đổi bố cục thường ở việc đập bỏ tường để thông phòng hoặc dịch chuyển địa điểm những bức tường để nới rộng hoặc thu hẹp DT một phòng nào đó. Với Osaka Complex Hoang Mai quý khách sẽ không còn lo lắng băn khoăn bởi với làn trăm căn, được TK đa dạng các phong cách không giống nhau, chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng tốt hạng nhất cho khách hàng lựa chọn tại chỗ này là chốn sinh sống.

Osaka Complex Hoang Mai với mẫu phòng khách tân tiến

Phòng khách là trung tâm, điểm nhấn chính của mỗi ngôi nhà, là nơi khẳng định thẩm mỹ và tính cách của gia chủ nên đó là không gian được quý khách khá thăm quan trọng và chau chuốt. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài mẫu thiết kế phòng khách khu dự án Osaka Complex Hoang Mai nổi bật hạng nhất. Đối với các người có quan niệm tân tiến và lối sống linh hoạt, thường đi theo phương hướng TK phòng khách thoáng – sạch – đẹp và tận dụng được tuyệt hảo chức năng mà không được cầu kì tiểu tiết. Đặc trưng của phong cách thiết kế phòng khách tiên tiến là dùng những đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu sáng tạo, độc đáo, các TK sắc nét, dễ thay đổi.

Khu đô thị Osaka Complex Hoang Mai là tổ hợp tòa nhà đôi với 2 tòa tháp được TK với quy hoạch 35 tầng. Trong đó dự án có 2 tầng hầm để xe, 2 tầng dịch vụ công cộng, 3 tầng nghiệp vụ và 30 tầng căn hộ với tổng 720 căn hộ. Trước cửa chung cư công ty sẽ mở trục đường rộng 17m chỉ khoảng đường Ngọc Hồi đi qua dự án và thông qua Linh Đường và Hồ Linh Đàm , dọc 2 bên đường sẽ được tô điểm bởi loài hoa mang tên Osaka , mùa hè trục đường sẽ được phủ kín bởi màu đắc địa mật ong của loài hoa trở về chỉ khoảng Nhật Bản và đây cũng là con đường hoa Osaka thứ nhất của Việt Nam.