Tích hợp hoàn hảo tại Dragon Fairy 89 Trần Phú


Đa năng đó là khi Khu đô thị Dragon Fairy 89 Trần Phú vừa cung ứng ra thị trường các căn hộ để ở hoàn hảo, lại vừa là vị trí có thể đầu tư kinh doanh cho thuê với sức hấp dẫn mạnh và giá thuê ưu việt. Đây đó là điển hình của một căn hộ condotel thành công ở thị trường Nha Trang.

Quy mô của Dragon Fairy 89 Trần Phú

Khu đô thị gồm 2 tầng hầm và 30 tầng nổi, Kiến trúc đặc biệt với mặt cắt ngang của toàn bộ tòa chung cư là hình elipse vừa vượt bâc mới lạ, lại vừa tối ưu được hướng nhìn ra biển của tất cả các căn hộ, hạn chế ít nhất các góc vuông và góc khuất đem đến cho mỗi căn hộ dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú một hướng view thoáng rộng, đón được nhiều top 1 ánh sáng và gió tự nhiên làm sáng bừng mỗi căn phòng bên trong. Căn hộ dự án vừa có thể để an cư lâu dài vì được cấp sổ đỏ và được đăng ký hộ khẩu thường trú, lại vừa có thể cho thuê cá nhân như một khách sạn 5 sao thường thường thường.

Từ tầng 1 đến tầng 4 của Khu đô thị Dragon Fairy là dành riêng cho thuận tiện dẳng cấp hiện đại là trung tâm thương mại, Shop-ping center, nhà hàng Á -Âu, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích, Bể bơi 4 mùa,… Tầng 5-13 của Khu đô thị đó là khách sạn theo tiêu chuẩn 4* được Kiến trúc chuyên biệt sang trọng và nhiều Diện tích để phục vụ nhu cầu của những khách ghé thăm khó tính hàng đầu. Căn hộ condotel – căn hộ được bố trí từ tầng 14 – 29, với từ 1 đến 3 phòng ngủ Diện tích từ 53 – 100m2, tầng 30 đó là dành riêng cho những căn penthouse thông tầng với hướng view vượt biển.

Dragon Fairy 89 Trần Phú còn sở hữu các chuẩn mực cao hàng đầu của một dự án nghỉ dưỡng khi nằm tại con đường sát mặt bãi biển lọt top 29 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất quốc tế – đường Trần Phú. Đây cũng đó là con đường được định giá đắt hàng đầu Nha Trang khi ko có con đường nào ở đây chạy dọc bờ biển đẳng cấp nhất như vậy. Dự án Dragon Fairy sẽ được bán ra thị trường với tốc độ ngạc nhiên, bởi quỹ đất trên đường Trần Phú Nha Trang cũng đang rơi vào khan hiếm trong khi đó dự án condotel ở mặt biển lại chưa kịp “vùng vẫy” thỏa sức, để lại nhiều tiếc nuối cho từng khách hàng.

Thiết kế tinh tế Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dự án được chú trọng nhiều từ những rõ hơn nhỏ đến lớn, từ trang trí căn hộ đến diện mạo toàn tòa nhà đều được để ý tỷ mỉ, để kỳ vọng rằng Khu đô thị sẽ trở thành một trong các biểu tượng du lịch của trung tâm thành phố biển biển trong mơ, nơi thiên đường du lịch miền Trung nước nhà.

Dragon Fairy 89 Trần Phú là mộ tòa chung cư 30 tầng với 2 tầng hầm.Từ tầng 1 đến tầng 4 là một cụm dành riêng cho tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng và giải trí của vị khách ở dự án, đó là trung tâm thương mại, Shop-ping center, nhà hàng Á -Âu, khu vui chơi thư giãn, các dịch vụ đẳng cấp, hồ bơi 4 mùa; tầng 5 đến 13 đó là tích hợp của khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao, tầng từ 14 – 29 đó là căn hộ có sổ đỏ dài lâu và có thể đăng ký hộ khẩu thường trú, để chủ nhân có thể tham gia chương trình cho thueem hoặc chuyển nhượng lại hoặc thế chấp,… đơn giản theo ý muốn của mình. Chủ đạo sách bán hàng Dragon Fairy 89 Trần Phú sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị sau khi quý vị hoàn tất đăng ký nhận tài liệu đầy đủ của dự án tại website của chúng tôi này. Đừng bỏ lỡ nếu giới đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư khả năng giá trị thực tại thành phố Nha Trang.

 

Thiết kế tòa nhà dạng elipse khiến cả dự án không bao giờ có góc vuông hay góc chết, đảm bảo hướng view kênh biển thoáng rộng nhất, mỗi căn hộ đều có một cửa sổ hướng ngoại, nhìn thẳng ra biển xanh hoặc về phía thành thị lung linh náo nhiệt, ánh sáng và gió luôn tràn ngập bên trong, đem lại những giây phút nghỉ ngơi thự sự thư thái. Biển Trần Phú nằm cách Khu đô thị chưa tới 100 mét, chỉ với vài bước đi bộ đó là vị khách lưa trú có thể được chạm vào làn nước xanh bao la mát rượi, bước chân trên bờ cát trắng mịn trải dài, hoặc đi tới các danh thắng hoặc khu vui chơi giả trí nổi tiếng như Vinpearl Land, Cam Ranh,…