Tiện ích Vincity Tây Mỗ có gì nổi bật?


Tiện ích Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ được triển khai tại phường Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Theo dự kiến Vingroup sẽ triển khai dự án Vincity tại 7 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp hơn 200,000 – 300,000 căn hộ dành cho cư dân có mức thu nhập trung bình chiếm đại đa số cư dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cũng như các dự án khác mang thương hiệu Vincity, dự án Vincity Tây Mỗ thiết kế các tòa tháp cao 20 – 22 tầng, mặt sàn mỗi tầng bố trí 12 căn hộ với diện tích đa dạng từ 36 – 92 m2.

tien-ich-vincity-tay-mo

Tiện ích vincity tây mỗ

Tiện ích Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến xây dựng với mật độ chỉ 22 – 25%, sẽ có 70% dành cho diện tích cây xanh và mặt nước đây cũng là điểm nhấn nổi bật của các dự án Vincity. Điều này không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho thành phố mà còn tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mát và thoáng đạt mà không phải nơi nào của thành phố cũng có được. Dự án Vincity Tây Mỗ đặc biệt thích hợp với khách hàng thích nơi yên tĩnh, tránh ồn ào khói bụi, chật chội nơi trung tâm thành phố.

Thừa hưởng lợi thế từ người đi sau, dự án Vinhomes Bắc Ninh được chủ đầu tư Vingroup cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đa dạng: 2 tầm hầm gửi xe rộng rãi, 2 tầng nổi làm trung tâm thương mại, các trường học  đạt chuẩn quốc tế, phòng khám, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi dành riêng cho trẻ, hệ thống đài phun nước, con đường dạo bộ rộng 12 m nội khu,…

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity Tây Mỗ, thông tin trên được chúng tôi phỏng đoán dựa trên những thông tin thu thập được, quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/