Torre Agbar Parkview Hoàng Mai có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng


Hiện nay, thị trường BDS đang trở nên nhộn nhịp với sự triển khai của hàng loạt các dự án chung cư mới cũng như các nhà đầu tự mạnh. nhưng Torre Agbar Parkview Hoàng Mai hiện đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của khách hàng và nhà đầu tư.

Luôn có địa thế “Vàng” độc nhất

Được xây dựng tại 1 trong những tuyến phố trọng điểm của Hà Nội . tuyến đường Giải Phóng, liền kề với hai bến xe quan trọng là BX.Giáp Bát và BX.Nước Ngầm, có đến hai măt đường : Giải Phóng và Định Công, dự án Torre Agbar Parkview Hoàng Mai được đánh giá là có vị trí trung tâm , đắc địa bậc nhất tại quận Hoàng Mai, Thành Phố HN.

Sở hữu vị trí đẹp và đắc địa nhất quận Hoàng Mai, dự án chung cư Torre Agbar Parkview Hoàng Mai được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hoàn thiện của khu vực. Dân cư Torre Agbar Parkview có thể yên tâm vui vẻ vui chơi và thướng thụ cuộc sống hoàn mỹ như mong đợi .

Torre Agbar Parkview Hoàng Mai – Kiến trúc thiết kế có thẩm mỹ cao

Với đội ngũ thiết kế sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, mỗi căn hộ của Vimefulland nói chung và căn hộ Torre Agbar Parkview nói riêng đều là một tác phẩm thiết kế hoàn mỹ. Từng đường nét, chi tiết tại của sản phẩm đều toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp, tôn lên địa vị của gia chủ. đó sẽ là căn nhà mà bất cứ ai cũng sẽ vô cùng tự hào vì nó.

Chủ đầu tư chung cư Torre Agbar Parkview đang kiến tạo một cảnh quan sống đậm chất xanh, dịch vụ đẳng cấp sang trọng cho dân cư nơi đây. Với diện tích hơn 3,6ha, dự án Torre Agbar Parkview dành riêng 60% diện tích khu đất xây dựng dành cho việc phát triển cảnh quan cây xanh. Đây là điểm lý tưởng nhất của dự án đối cùng các dự án khác trong khu vực.

Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.