Vì sao nên đầu tư Căn hộ Vinhomes Gallery


Căn hộ Vinhomes Gallery điểm sáng BĐS 2017

Thông tin dự án Vinhomes Gallery hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ được mở bán thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường Hà Nội. Với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Vinhomes Gallery là cơ hội “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về thiết kế và dịch vụ tới từ hai thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Có gì đáng mong đợi tại dự án này và vì sao nên sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery?

tham quan Căn hộ Vinhomes Gallery

Dự án Căn hộ Vinhomes Gallery cao cấp bậc nhất Thủ đô 

Nhắc tới cái tên như Tân Hoàng Minh hay Vinhomes, khách hàng đều có thể khẳng định đây là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi kinh nghiệm lâu năm mà còn nhờ việc dẫn đầu xu hướng nhà ở mới nhất và bắt kịp nhu cầu của cư dân hiện đại. Sự kết hợp của hai ông lớn được đánh giá là “bom tấn” của thị trường đầu năm 2017.

Dự án chung cư Vinhomes Gallery hội tụ yếu tố đắt giá để trở thành dự án gây tiếng vang trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới tiện ích, thiết kế , tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị thời gian dài. Hai “ông lớn” Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ mang tới dự án những điểm mạnh riêng, từ đó giúp Vinhomes Giảng Võ trở thành sản phẩm hoàn thiện nhất

Vì sao nên sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ? 

Từ những ưu điểm nêu trên, có thể nói Căn hộ Vinhomes Gallery là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất  đầu năm 2017. Không chỉ là sản phẩm căn hộ cao cấp hoàn thiện từ khâu thiết kế tới hệ thống tiện ích của Vingroup, cùng với hàng loạt dịch vụ chất lượng, căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn là không gian sống cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống thư giãn và đẳng cấp như tại resort ngay giữa lòng thủ đô.

góc nhìn xuống từ ban công Căn hộ Vinhomes Gallery

 

 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giá trị đầu tư với tiềm năng cho thuê và tăng giá khủng. Nằm tại trung tâm của trung tâm Hà Nội, có nền tảng kinh tế văn hóa tốt và trên đà phát triển nhanh, thu hút cộng đồng cư dân lớn, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư muốn kinh doanh qua hoạt động cho thuê. Ngoài ra, khi mua căn hộ trong thời gian mở bán, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao từ việc sang nhượng căn hộ.

Hiện những thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được nhà đầu tư nhiệt tình “săn đón”, để nhận trọn bộ tài liệu miễn phí về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, vui lòng đăng ký nhận tin tức theo form mẫu dưới đây.

Xem thêm thông tin tại: http://vinhomegallery.net/