Vị trí Vinhomes Melodia


Vị trí Vinhomes Melodia Phạm Hùng trung tâm Quận Từ Liêm

Khu đô thị Vinhomes Melodia là 1 trong những dự án mới của Vingroup được xây dựng trên mảnh đất đắc địa, với 2 mặt tiền là đường Đỗ Đức Dục và Đương Phạm Hùng. Ngay bên cạnh và sát với Chung cư Vinhomes Melodia là bảo tàng Hà nội và trung tâm hội nghị quốc gia. Những lợi thế vượt trội về vị trí Melodia như sau:
  • Sở hữu địa thế Đắt giá bậc nhất khu vực , có 2 mặt tiền đường cực đẹp ( thậm chí dự án còn được đánh giá là đẹp hơn cả Vinhomes Skylake Phạm hùng )
  • Xung quanh hội tụ gần như tất cả những tiện ích đẳng cấp: khách sạn 5 sao Marriot, Siêu thị Big C, Trung tâm thương mại The Garden,..
  • Nằm trung khu vực trung tâm hành chính và kinh tế mới của Hà Nội, với tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới
Vị trí Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Vị trí Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Melodia được xây dựng trên con đường lớn và đẹp nhất nhì ở Hà nội, là nơi hội tụ những cơ quan ban ngành, kinh tế chính trị của cả nước. Nằm trên trục đường giao thông trọng điểm, vành đai 3 – phạm hùng – phạm văn đồng.  Xung quanh còn có nhiều điểm nút giao thông, hay các trục đường lớn quan trọng khác của thành phố. có thể liệt kê như sau:
+, Phía Đông Dự án nhìn về phía đường Trần Duy Hưng

+ Phía Tây Vinhomes Melodia nhìn về phía vinhomes green bay
+ Phía nam hướng về phía Vinhomes SkyLake
+ Phía bắc tính từ Vị trí Vinhomes Melodia  nhìn về phía Vinhomes Gardenia mỹ đình

Ngoài ra còn là rất nhiều những khu vực hạ tầng hiện đại đáng chú ý khác như: Sân Vận Động Mỹ Đình, trường cấp 3 nổi tiếng ( Lương thế Vinh, Hà nội Amstedam,…)