Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh


Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh Với đường nét thiết kế độc đáo

Những căn hộ tại đây ấn định trong mình trở thành dòng sản phẩm Chung cư sang trọng nằm ở vị trí ven Hồ Điều hòa. Chính vì thế, trong thời gian mở bán , thường thì giá bán tại căn hộ Palais Louis có mức giá vượt cao hơn hẳn so với những loại chung cư giá rẻ. 

Vậy vì sao Chung cư Vinhomes Palais De Louis xứng đáng với mức giá tiền mà người mua bỏ ra để sở hữu.

Tài liệu Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh mới

Tài liệu Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh mới

Cần phải nhấn mạnh lại rằng đây là khu căn hộ đầu tiên và cũng là duy nhất có mức giá đắt tới vậy nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên. Dự án Vinhomes Melodia có quy mô không quý lớn, tuy nhiên lại rất nổi bật với cái biển tên dự án bên ngoài ” VinhomesDpalaisLouisTanHoangMInh”

Địa điểm đáng giá nhất trong khu vực

Mức giá bán tiền đắt trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên hiện nay cũng khá đắt đỏ. Thậm chí những khu đất đẹp còn có giá lên tới 400 triệu/m2, Thoạt nhìn qua đây có thể xem là mức giá cao khó tin, Tuy nhiên đối với 1 vị trí đẹp nhất quận Cầu giấy là việc không khó hiệu gì.

Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh Có địa điểm nằm cắt những trục giao thông đường bộ lớn, Thậm chí cư dân cũng có thể lựa chọn đi lại bằng hình thức sử dụng xe điện, đi bộ, hoặc đi taxi,… Bởi vì đây là khu vực đông đúc, tập trung khá nhiều ư dân thành phố nên thường xẩy ra tình trạng quá tải

Cùng với hàng loạt các khu dân cư Chung cư Vinhome Gallery , các khu sinh loạt cộng đồng để cùng nhau trao đổi thông tin, cập nhật tiến độ cho dự án này. Nếu đánh giá về chất lượng, thậm chí Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh còn có độ bền, và bàn giao cao cấp hơn cả những dự án Vinhomes hiện nay.

 

Quy mô Vinhomes Palais De Louis Tân Hoàng Minh lớn

Bên ngoài TÒa nhà VInhomes Palais De Louis mang có bãi đỗ xe rộng lớn.

Hoàn thiện thêm phần mở bán FLC Sầm Sơn Giai đoạn 2 tại đây