Virgo Nha Trang không gian 5 sao cao cấp tiên tiến và tuyệt mỹ nhất


Virgo Nha Trang được đầu cơ bởi Công ty trách nhiện hữu hạn thương mại Virgo Nha Trang. có tiềm lực lớn vô cùng về khí hậu quanh năm trong lành cùng với nền văn hóa ẩm thực nhiều, Nha Trang có tiềm lực du lịch vô cùng lớn. Dự án condotel Virgo Nha Trang với vị trí khu vực biển chỉ cách 600m là có thể ra tới bờ biển Nha Trang. Tất cả công trình có tầm nhìn ra biển Nha Trang với góc nhìn siêu đẹp cho hành khách trải nghiệm tối đa được không khí biển cùng với cuộc sống thanh bình tại Nha Trang xinh đẹp.

Virgo Nha Trang trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích chuẩn 5 sao

Đến với Virgo Nha Trang bạn sẽ được trải nghiệm khu tổ hợp giải trí, vui chơi cho người k nhỏ và trẻ em chuẩn 5 sao. Với cơ sở hạ tầng hoàn hảo sang trọng và tính năng.Nếu trước đây bạn cần phải chịu đựng các người láng giếng mất lịch sự, ồn ào … Thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống văn minh, lịch sự, thực sự đẳng cấp. Bể bơi chuẩn 5 sao,có tiết diện 186m2 bao gồm Bể bơi người k nhỏ và trẻ em ở tầng 28. Bể bơi được Kiến trúc hình chữ L đem đến giá trị về mặt thẩm mỹ cao, sử dụng được hết view kênh biển.

Condotel Virgo Nha Trang vị trí vàng

Tọa lạc ở vị trí 39 – 41 Đường Nguyễn Thị Minh Khai ,Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa. Từ công trình Virgo Nha Trang quý khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến những điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… kế cận này còn là nơi quy tụ đa dạng vận hành vui chơi, giải trí quá nóng lên. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới nhà thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay Nha Trang, 13 phút đến đền tháp bà Ponagar.

nhờ vào vị trí tiện dụng mà cư dân cũng như vị khách có thể rất đơn giản đi lại đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như Tháp Bà Ponagar cổ kính, chợ Đầm sầm uất hay địa điểm tắm bùn, bãi biển Trần Phú long lanh. Thêm nữa vị trí căn hộ condotel Virgo Nha Trang còn tiện lợi di chuyển đến những vùng lân cận, đường chủ đạo của thành thị. Trong tương lai, căn hộ condotel Virgo Nha Trang sẽ nằm ngay kế cận Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng tuyến đường lớn – một nút giao thông trọng yếu của thành thị Nha Trang.

Đầu cơ không sợ lỗ từ Virgo Nha Trang

Chủ đầu tư cam kết doanh thu 11%/năm tỏng vòng 8 năm

Có được condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại Nha Trang huyền ảo.

Sổ đỏ dài lâu làm hộ khẩu dành cho nhà và sổ đỏ dài lâu cho dự án condotel.

Hỗ trợ vay ngân hàng là 70 % giá trị căn hộ với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Cam đoan mua lại căn hộ condotel với giá nâng cao lên 8% chất lượng nhà sau khi ký biên bản bản giao nhà.

Với các tiện nghi lý tưởng khu dự án condotel này sẽ là điểm đầu tư quá hấp dẫn với các lợi nhuận tuyệt hảo

Dự án Virgo Nha Trang mang nhiều tiềm năng không hề nhỏ từ vị trí thuận lợi cùng tiềm lực du lịch du lịch lớn vô cùng đem đến nhiều chất lượng cũng như tận hưởng không thể bỏ lỡ. Đến ngay với Virgo Nha Trang để có tận hưởng tuyệt hảo bậc nhất mà bạn chưa từng có trong không gian 5 sao cao cấp tiên tiến và tuyệt mỹ nhất.