Vogue Resort Cam Ranh – Nơi tận hưởng cuộc sống đầy đủ nhất


Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là vấn đề hết nóng. Trong mấy năm trở lại đây đầu cơ condotel (căn hộ khách sạn) đang trở thành loại bất động sản đầu cơ nhận được nhiều sự chú ý hàng đầu trên thị trường Ngày nay. Vậy đâu là phân khúc đầu tư mà những quý khách nhanh nhạy nên đầu tư vào.

Đâu đó là thị trường đầu tư căn hộ condotel tiềm lực nhất

Theo thống kê sơ qua từ các tập đoàn cân nhắc thị trường, hàng năm có cả chục nghìn căn căn hộ condotel được bán ra, thông thường chất lượng căn hộ dao động từ hơn 1 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng mỗi căn. Như vậy, nhẩm tính trung bình cũng đã có hàng chục nghìn tỷ đã rót vào thị trường này mỗi năm. Nhiều, khách hàng đang đổ tiền vào Đà Nẵng và Nha Trang – nơi bùng nổ những căn hộ condotel.

Ra đời trong bối cảnh VN đang thiếu những lĩnh vực đầu tư dài hạn có tính ổn định cao, lợi tức hấp dẫn, dự án condotel ngay lập tức hút mạnh dòng tiền nhàn rỗi trong dân, khi các TĐ cam đoan một khoản lợi tức dao động từ 8% đến 12%/năm trong khoảng 5-10 năm tùy vào từng công trình.

Với quy mô thị trường như trên, có thể thấy Nha Trang đang đó là thị trường có nhiều condotel hàng đầu, thậm chí nguồn cung ở Nha Trang còn tốt hơn cả Đà Nẵng. Tuy nhiên, Nha Trang lại được xem là thị trường có Số lượng hấp thụ cao nhờ lượng khách nghỉ dưỡng quá lớn. Trong khi đó, thị trường Phú Quốc mới chỉ tại thời điểm đầu với Số lượng cung còn giảm.

Ảnh minh họa Vogue Resort Cam Ranh

So sánh thị trường căn hộ condotel tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc

Từ 2016 đến nay, lượng cung căn hộ condotel liên tục được bung ra thị trường. Thống kê sơ qua cho ta thấy năm 2016 cỡ khoảng 12000 được bán ra. Trong đó, 2 chủ đầu tư có lượng dự án condotel k nhỏ top 1 là Vingroup khoảng 3000 căn và FLC khoảng 2500 căn. Những tháng đầu năm 2017, condotel mới tiếp tục được đẩy ra thị trường.

Trong đó, Đà Nẵng tiếp tục chiếm ưu thế với khoảng 520 căn từ tiểu khu Cocobay Ocean căn hộ condotel Resort & Spa. Một số thị trường mới như Hạ Long, Quy Nhơn, Thanh Hóa…cũng bắt đầu trông thấy các căn hộ condotel đầu tiên. Đơn cử như công trình Citadines Marina Hạ Long quy mô 813 căn, công trình FLC Grand Hotel Hạ Long quy mô 574 căn…

Đáng chú ý, thị trường Phú Quốc với thế mạnh gây dựng thị trường nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhất là có ưu thế về vị trí, điều kiện thiên nhiên và những chính sách ưu đãi của chính phủ cho một đặc khu kinh tế,…cũng đang trông thấy những condotel đầu tiên vô cùng đáng chú ý.

Nguồn cung căn hộ condotel tại Phú Quốc hiện còn làm ít, chỉ một vài dự án của những quý khách hàng tiên phong như Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM. Hiện thị trường mới có 2 dự án đã mở bán đó là Premier Residences Phu Quoc Emerald Day của Sungroup quy mô 590 căn, và dự án InterContinental Phu Quoc của BIM quy mô 454 căn.

CEO Group hiện cũng đang nâng cao tốc đầu tư vào Phú Quốc với dự án Sonasea Resort & Villas đã và đang triển khai đa dạng hạng mục, tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ hàng đầu khu Bãi Trường.

Dự án Vogue Resort một trong các dự án điểm nổi trội tại Nha Trang

Vogue Resort Cam Ranh tọa lạc tại bãi biển tuyệt mỹ mê hồn của Bãi Dài Cam Ranh – một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng. Tự nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc ngay cạnh từng căn biệt thự.

Condotel Vogue Resort Bãi Dài được Kiến trúc như một chiếc du thuyền nằm giữa thiên nhiên và hướng ra biển cả. Những nhà đều nhìn chính diện ra Bể bơi, biển với độ cao trên 30m sẽ mang lại cho khách ghé thăm cảm giác chơi vơi, bồng bềnh. Những tiện ích, nội thất được thiết kế hài hòa tiên tiến vô cùng đẳng cấp và thoải mái. Toàn bộ hàng lang các nhà được thiết kế đầy nắng, gió và thiên nhiên.

Được đầu cơ kỹ lưỡng tuyệt mỹ từng chi tiết dự án Vogue Resort hứa hẹn sẽ đó là cơ hội đầu cơ không chê vào đâu được cho các nhà đầu tư BĐS thông minh. Nơi đây top 1 định sẽ đem lại môi trường sống nghỉ dưỡng đẹp nhất cho bạn và gia đình bạn.